Doanh nghiệp

Chi tiêu không ngần ngại với thẻ Visa Vietnbank

Chào đón mùa hè sôi động, chủ thẻ Visa Vietinbank sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Vietinbank nhờ chương trình khuyến mãi mang tên “Chi tiêu không ngần ngại với thẻ Visa Vietinbank ”.

Chào đón mùa hè sôi động, chủ thẻ Visa Vietinbank sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Vietinbank nhờ chương trình khuyến mãi mang tên “Chi tiêu không ngần ngại với thẻ Visa Vietinbank ”. Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ sử dụng  thẻ tín dụng  Cremium Visa, thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit 1 Sky và các loại thẻ đồng thương hiệu Chelsea, Webtretho, Otofun, Citimart từ  nay cho đến ngày 15/8/2015.


Chị Nguyễn Hương là nhân viên kinh doanh tại công ty xây dựng háo hức chia sẻ: “Được biết ngân hàng Vietinbank vừa tung ra chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Visa. May mắn thế nào mà mình không những được ưu đãi 10% mà còn được được tặng thêm 1 triệu đồng nữa. Đúng là chương trình hay thật đấy, dùng thẻ vừa chi tiêu tiện lợi lại còn được nhiều ưu đãi lớn không ngờ. Từ nay mình sẽ tích cực chi tiêu bằng thẻ Vietinbank thôi”.
 

 Theo đó, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí phát hành và khi phát sinh giao dịch chi tiêu lần đầu tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên sẽ được hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền 10% vào tài khoản chi tiêu và số tiền được hoàn tối đa là 1.000.000 đồng/tài khoản thẻ.

Đặc biệt, khi chi tiêu tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa VietinBank còn được tham gia chương trình quay số để có cơ hội nhận thưởng đến 2.000.000 đồng/tài khoản.

Nhiều khách hàng tham gia chương trình khuyến mại chia sẻ chương trình rất hấp dẫn bởi cách thức đơn giản, dễ thực hiện.

Anh Đào Xuân Mạnh ở Định Công - Hà Nội chia sẻ “ Mình chỉ cần nhắn tin theo cú pháp CTG KM1 gửi đến 8149 là mình đã được tham gia chương trình khuyến mại rồi. Mình thấy đơn gian, dễ thao tác và cơ hội nhận thưởng từ chương trình khuyến mại cũng lớn. Chị gái mình đã được nhận 1 triệu đồng khi chi tiêu tích lũy được 8 triệu đồng đó”.
 

 Với cách thức tham gia đơn giản bạn hãy nhanh chóng phát thẻ Visa VietinBank để tham gia chương trình và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VietinBank
 
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính -P. Nhân Chính -Quận Thanh Xuân -Hà Nội

Điện thoại:1900545412/(04)39418868;

Email: cardcenter@vietinbank.vn; Website: www.card.vietinbank.vn
 

Theo PV
Loading...