Thể thao >> Thể thao quốc tế

Zidane lại bắn tín hiệu cho Hazard, CĐV Chelsea lo ngay ngáy

Trong bối cảnh tin đồn về việc Hazard chuyển sang Real Madrid thi đấu đang ngày một lan rộng thì HLV trưởng của đội bóng Hoàng gia lại có động thái khiến các CĐV Chelsea lo sợ.

Tương lai của Hazard tại Chelsea vẫn luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi trong suốt 1 năm vừa qua. Hợp đồng của ngôi sao người Bỉ với Chelsea chỉ còn hơn 1 năm, và anh hoàn toàn có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nếu BLĐ Chelsea không sớm tiến hành gia hạn.

Tuy nhiên, dù nhiều lần đặt vấn đề nhưng Chelsea vẫn chưa thể thuyết phục ngôi sao sáng nhất của mình đặt bút kí vào một bản hợp đồng mới. Điều đó khiến cho các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridghe lo ngại về viễn cảnh cầu thủ này chuyển sang chơi cho Real Madrid.

Zidane lại bắn tín hiệu cho Hazard, CĐV Chelsea lo ngay ngáy

Đã thế, đúng vào thời điểm nhạy cảm này HLV Zidane của Real Madrid lại lên tiếng khiến người Chelsea phải mất ăn mất ngủ. Thuyền trưởng người Pháp phát biểu trước trận đấu với Eibar trong khuôn khổ La Liga: "Hazard là cầu thủ mà tôi luôn đánh giá rất cao, trước đó cậu ấy đã chơi nhiều năm ở Pháp và tôi cũng từng nhiều lần chứng kiến. Hazard là một cầu thủ tuyệt vời".

Đáng chú ý là trước Hazard, Zidane cũng buông lời "tán tỉnh" Pogba khiến CĐV của MU lo lắng. HLV người Pháp nói rằng: "Tôi rất thích Pogba, tôi thích phong cách cậu ấy thi đấu". 

Không biết có phải vì bị tác động bởi những lời đường mật đó không mà theo tin tức mới được cập nhật, Pogba vừa đề nghị BLĐ MU tăng lương lên 500.000 bảng/tuần để gia hạn hợp đồng.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...