Thể thao

Zidane chia tay Real vào cuối mùa

Ngay cả khi Real vô địch La Liga 2020/21, HLV Zinedine Zidane cũng sẽ ra đi thay vì tiếp tục ở lại CLB.

Real Madrid mùa này không được đặt kì vọng quá cao do đây là thời điểm Zidane tái xuất và xác định làm lại từ đầu. Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia cũng đang trong quá trình tái thiết sau những thành công liên tiếp trước đó.

Nhưng dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane, Kền kền trắng vẫn biết cách vượt khó để gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Họ đang cạnh tranh ngôi vô địch La Liga với Atletico, đồng thời lọt vào tới bán kết Champions League.

Dù vậy, theo truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ phải bắt tay ngay vào công cuộc tìm kiếm một HLV tài năng cho mùa 2021/22, bởi Zidane đã quyết định chia tay CLB vào cuối mùa.

Zidane chia tay Real vào cuối mùa

Nguyên nhân có thể là bởi Zidane cảm thấy rằng ông không còn sự hậu thuẫn tuyệt đối từ chủ tịch Perez, và ban lãnh đạo Real dường như không quá mặn mà trong việc thuyết phục huyền thoại người Pháp ở lại CLB.

Sự chán nản của Zidane còn đến một phần ở kế hoạch dài hơi của đội bóng chưa rõ ràng. Zidane bị đưa vào thế khó xử khi phải lựa chọn giữa việc xây tiếp Galaticos hoặc dùng nội lực như Barcelona.

Trang Diario Gol mới đây bất ngờ tiết lộ, Zidane đã quyết định trở lại Juventus sau khi chia tay Real Madrid. Juventus thất bại nặng nề trong mùa giải 2020/21, nên chia tay Andrea Pirlo và Zizou là mục tiêu số một mà "Bà đầm già" nhắm tới.

Trong khi đó, chủ tịch Florentino Perez cũng đang cân nhắc đôn "Chúa nhẫn" Raul Gonzalez - người hiện dẫn dắt Real Castilla - lên dẫn dắt đội một, y chang con đường mà Zidane đã đi năm xưa.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Cãi tay đôi với Zidane, trụ cột Real Madrid bị loại khỏi đội hình
>> Granada - Real: Thắng để tiếp tục nuôi mộng vô địch


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/zidane-chia-tay-real-vao-cuoi-mua-tintuc758078