Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Zidane bất ngờ 'mở cửa' cho Bale ở lại Real

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid vẫn chưa có gì tiến triển, song HLV Zidane Zidane tiết lộ ngôi sao người xứ Wales không bắt buộc phải rời Bernabeu.

Zidane bất ngờ 'mở cửa' cho Bale ở lại Real

Kể từ khi Zidane trở lại dẫn dắt Real hồi tháng 3 vừa qua, Bale đã bị đẩy lên băng ghế dự bị, và được thông báo không còn nằm trong kế hoạch của ông thầy người Pháp mùa 2019/20. Rất nhanh chóng, hàng loạt tin đồn về tương lai của Bale dấy lên, trong đó có các liên hệ trở về Anh chơi bóng.

Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã khuyến khích Zidane "mở cửa" trao cho Bale cơ hội ở lại đội bóng. Bản thân Zizou cũng khẳng định giữa ông và cựu tiền đạo Tottenham không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

"Tôi không có vấn đề gì với Bale, và tôi sẽ không nói rằng có vấn đề với cậu ấy. Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bale vẫn còn hợp đồng với đội bóng nên chúng ta hãy chờ xem. Nhưng tình hình của Bale không có gì thay đổi kể từ tháng 6", Zidane cho biết.

Hiện tại, Bale còn giao kèo với Real tới năm 2022, và anh được cho là cầu thủ hưởng lương cao nhất Los Blancos. Chính vì mức lương quá cao nên có rất ít đội bóng đủ tiềm lực tài chính để đón Bale rời Bernabeu hè này. Cá nhân tiền đạo này cũng từ chối giảm lương, quyết tâm bám trụ ở Real.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
Loading...