Thể thao >> Thể thao quốc tế

Xuân Trường 'mất tích', Văn Lâm cùng Muangthong United thắng lớn tại FA Cup Thái Lan

Xuân Trường không được Buriram United đăng ký trong danh sách thi đấu, còn Đặng Văn Lâm như thường lệ vẫn bắt chính trong khung gỗ của Muangthong United.

Trận đấu thứ hai của Muangthong United dưới thời tân HLV Alexandre Gama là chuyến làm khách đến sân của đội bóng đang thi đấu ở giải hạng ba Singburi Bangrajun trong khuôn khổ Cúp FA Thái Lan 2019. Ở trận này, Đặng Văn Lâm tiếp tục được tin tưởng ở vị trí trong khung gỗ.

Xuân Trường 'mất tích', Văn Lâm cùng Muangthong United thắng lớn tại FA Cup Thái Lan

Trước đối thủ hạng dưới thua kém xa về đẳng cấp, Muangthong United thi đấu hoàn toàn áp đảo và dễ dàng nã vào lưới Singburi Bangrajun tới 4 bàn. Những người đã lập công cho Muangthong United là Mario Gjurovski, Heberty cùng cú đúp của Korrawit Tasa.

Một điều đáng tiếc ở trận này là Văn Lâm không thể giữ sạch lưới khi để tiền đạo số 9 của Singburi Bangrajun ghi bàn ngay đầu hiệp 2. Dù sao, chiến thắng 4-1 là đủ để Muangthong United lọt vào vòng 1/8.

Xuân Trường 'mất tích', Văn Lâm cùng Muangthong United thắng lớn tại FA Cup Thái Lan - 1

Ở vòng này, Buriram United cũng có chiến thắng tưng bừng 4-1 trước Lampang FC. Nhưng đáng chú ý là Lương Xuân Trường đã không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của nhà đương kim vô địch Thai League.

Đây có thể coi là một dấu hiệu cho thấy Xuân Trường sắp chia tay Buriram United. Mới đây, đại diện của Thái Lan chính thức ra mắt bản hợp đồng mới, tiền vệ Kevin Ingreso, mang quốc tịch Philippines. Cầu thủ gốc Đức này chơi đúng vị trí mà Xuân Trường đang đảm nhiệm.

Hơn nữa, Buriram United đang sở hữu 4 cầu thủ Đông Nam Á là Kevin Ingreso Javier Patino, Stephan Palla (đều mang quốc tịch Philippines) và Lương Xuân Trường. Thai League chỉ cho phép mỗi đội đăng ký 3 suất ngoại binh thuộc khu vực Đông Nam Á và Buriram United sẽ buộc phải thanh lý hợp đồng với 1 cầu thủ. Chưa biết chừng, Xuân Trường sẽ sớm chia tay đội bóng của Thái Lan trước khi hợp đồng đáo hạn.

Xuân Trường 'mất tích', Văn Lâm cùng Muangthong United thắng lớn tại FA Cup Thái Lan - 2
Kết quả vòng 1/16 Cúp FA Thái Lan 2019

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...