Thể thao >> Thể thao quốc tế

Xuân Trường mất suất thi đấu tại Champions League vì lý do đáng tiếc

Dù đang có phong độ tốt và để lại dấu ấn nhất định trong 2 trận đấu, tuy nhiên Xuân Trường sẽ không thể ra sân khi Buriram United chạm trán Jeonbuk Hyundai tại lượt trận cuối bảng G, AFC Champions League 2019.

Xuân Trường mất suất thi đấu tại Champions League vì lý do đáng tiếc

Trận đấu giữa Buriram United và Jeonbuk Hyundai sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (21/5) trên đất Hàn Quốc. Thế nhưng trong danh sách của Buriram United chuẩn bị cho trận đấu này không có tên tiền vệ Lương Xuân Trường.

Nguyên nhân khiến tiền vệ người Việt Nam vắng mặt là do anh gặp vấn đề về VISA. Đây được xem là điều đáng tiếc với Xuân Trường, trong hoàn cảnh tiền vệ này đang chơi khá tốt trong màu áo Buriram trong thời gian qua. Ở hai trận đấu gần nhất, Xuân Trường đều ra sân (1 đá chính, 1 dự bị), đóng góp 1 bàn thắng và châm ngòi cho 1 tình huống ghi bàn. 

Tuy nhiên việc thiếu vắng Xuân Trường ở trận đấu này cũng không quá ảnh hưởng tới đội bóng chủ quản bởi Buriram United đã sớm bị loại vòng bảng AFC Champions League từ lượt đấu trước. Xuân Trường hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và hướng tới trận đấu với Muangthong United của Đặng Văn Lâm vào ngày 26/5 tới.

Âu Bằng (SHTT)
Loading...