Thể thao >> Thể thao quốc tế

Xuân Trường lập siêu phẩm đá phạt, ghi bàn thắng đầu tiên cho Buriam United

Trở lại đội hình chính sau nhiều trận dự bị, Xuân Trường đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp trên chấm đá phạt, mở tỉ số trong trận Buriram United gặp Nakhon Ratchasima tại vòng 10 Thai League.

Xuân Trường được đá chính ở 2 trận mở màn Thai League 2019, nhưng vì không thể hiện được nhiều nên anh phải ngồi dự bị (thậm chí là không được đăng ký) suốt những trận sau đó. Và sau biết bao chờ đợi, tiền vệ của ĐT Việt Nam đã được trở lại đội hình xuất phát của Buriram United trong cuộc tiếp đón Nakhon Ratchasima tại vòng 10 Thai League.

Và càng đặc biệt hơn khi Xuân Trường đã tung cú đá phạt cực đẹp tự cự ly khoảng 20m mở tỷ số cho đội chủ nhà Buriram United ở phút 21. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Xuân Trường trên đất Thái Lan trong màu áo CLB mới.

Pha đá phạt tuyệt đẹp của Xuân Trường

Trước đó, Xuân Trường đã có pha kiến tạo đầu tiên trong màu áo Buriram United ở trận gặp Beijing Guoan (Bắc Kinh Quốc An) thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng G AFC Champions League.

Sau khi vào sân ở phút 79, Xuân Trường đã tạo ra khác biệt ngay ở pha chạm bóng đầu tiên khi anh có pha chuyền bóng một chạm đầy tinh tế để Suphanat Muenta phá bẫy việt vị, băng xuống dứt điểm hiểm hóc đánh bại thủ môn đối phương.

Pha kiến tạo hoàn hảo của Xuân Trường

Duy Anh (SHTT)
Loading...