Thể thao >> SEA Games 31

Xem trực tiếp Lễ bế mạc SEA Games 31

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra lúc 20h tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội đánh dấu đại hội hạ màn sau 11 ngày tranh tài.

Tối nay (23/5), SEA Games 31 sẽ chính thức khép lại với Lễ bế mạc bắt đầu lúc 20h00 tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình, Hà Nội.

Tại lễ bế mạc, nữ võ sĩ kurash Tô Thị Trang - người giành HC vàng đầu tiên cho Việt Nam ở SEA Games năm nay - sẽ được vinh danh ở mục dành cho VĐV tiêu biểu cho ý chí, nghị lực, cho tinh thần thể thao vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Với chủ đề "Hội tụ để tỏa sáng - Gather to shine", chương trình Lễ bế mạc SEA Games 31 được chia làm 3 chương. Chương 1 "Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn" có thông điệp: Thủ đô Hà nội, mảnh đất nghìn năm văn hiến với chùm ca khúc về Hà Nội như: Hà Nội đêm trở gió, Nồng nàn Hà Nội, Góc Hà Nội, Tháng 10 Hà Nội, Hà Nội niềm tin yêu hy vọng… trên nền thực cảnh về cuộc sống thanh bình.

Điểm nhấn trong chương này là lễ chuyển giao cờ giữa Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á cho Campuchia - nước chủ nhà của SEA Games 32; cùng với đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng của đất nước Chùa Tháp: bằng Vũ điệu Apsara - biểu tượng của văn hóa, tâm hồn và bản sắc của người Khmer.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xem-truc-tiep-le-be-mac-sea-games-31-tintuc824497