Thể thao

Xavi gia hạn hợp đồng với Al-Sadd

Xavi đã chính thức gia hạn hợp đồng một năm với CLB Al-Sadd cho đến hết mùa giải 2020/21.

Theo thông báo của CLB Al-Sadd, Xavi đã đồng ý gia hạn hợp đồng dẫn dắt đội bóng của Qatar thêm 1 năm, đến hết mùa 2020/21.

Đây là đội bóng mà cựu tiền vệ Barca chuyển đến hồi năm 2015 và thi đấu 4 mùa giải, trước khi quyết định treo giày để theo đuổi sự nghiệp cầm quân vào năm ngoái.

Kể từ khi nắm quyền dẫn dắt đội bóng này, Xavi đã mang về hai danh hiệu gồm Siêu cúp Qatar 2019 và Cúp Quốc gia Qatar 2020.

Xavi gia hạn hợp đồng với Al-Sadd

Trước đó, tờ Mundo Deportivo tiết lộ, Xavi muốn quay lại Barcelona dẫn dắt đội bóng cũ từ mùa tới thay HLV Quique Setien với mức lương mỗi năm khoảng 6 triệu euro.

Vì vậy, tin tức Xavi gia hạn với Al-Sadd khiến nguy cơ khả năng cựu danh thủ này sớm trở lại Barcelona như tin tức gần đây khó xảy ra.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của tờ Marca cho biết, dù Xavi đã gia hạn hợp đồng với Al-Sadd nhưng vẫn kèm theo điều khoản mở giải phóng hợp đồng để danh thủ này hoàn toàn được trở lại Barcelona nếu như CLB xứ Catalan chính thức xúc tiến thay đổi HLV.

Hồi đầu năm nay, Barcelona đã mời Xavi trở về dẫn dẫn đội bóng thay HLV Ernesto Valverde (bị sa thải), nhưng cựu danh thủ này từ chối vì cho rằng mình cần thêm kinh nghiệm làm HLV.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xavi-gia-han-hop-dong-voi-al-sadd-tintuc690503
Loading...