Thể thao

Xác định địa điểm tổ chức trận lượt về vòng 16 đội cúp châu Âu

Địa điểm tổ chức những trận đấu còn lại của lượt về vòng 16 đội Champions League & Europa League đã được UEFA công bố, trong đó có 4 CLB được hưởng lợi từ quyết định này.

Trong thông báo vừa đăng tải ngày 10/7, UEFA vừa xác nhận các địa điểm tổ chức những trận đấu còn lại của lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League và UEFA Europa League mùa giải 2019/20.

Theo đó, 4 trận ở đấu trường Champions League, gồm những cuộc đối đầu đáng chú ý như Man City - Real Madrid hay Bayern Munich - Chelsea sẽ được tổ chức bình thường trên sân nhà của các CLB.

Xác định địa điểm tổ chức trận lượt về vòng 16 đội cúp châu Âu

Kế hoạch tương tự cũng sẽ được áp dụng ở Europa League cho 6 trận đấu lượt về vòng 16 đội chưa diễn ra. Đối với 2 cặp đấu chưa tổ chức trận lượt đi là Getafe - Inter Milan và AS Roma - Sevilla, thể thức loại trực tiếp theo một lượt sẽ được sử dụng, thi đấu tập trung tại Đức.

Trước đó, UEFA xác nhận điều chưa từng có tiền lệ khi các trận đấu tại vòng tứ kết và bán kết Champions League mùa này sẽ được tổ chức thi đấu 1 lượt thay vì 2 lượt đi/về như cũ. Các đội bóng vào vòng tứ kết trước đó lần lượt là PSG, Atalanta, RB Leipzig và Atletico Madrid.

Từ vòng Tứ kết, Champions League sẽ thi đấu tại Lisbon (Bồ Đào Nha), trong khi các đội bóng tham dự Europa League quy tụ ở Cologne (Đức).

Dự kiến, Chung kết Europa League sẽ diễn ra ngày 21/8, và Chung kết Champions League diễn ra sau đó 2 ngày, tức 23/8.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xac-dinh-dia-diem-to-chuc-tran-luot-ve-vong-16-doi-cup-chau-au-tintuc691280
Loading...