Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Wenger bị Mourinho móc mỉa cay đắng trong ngày ra tự truyện

Khi được hỏi vì sao HLV Arsene Wenger không đề cập đến mình trong cuốn sách mới của Giáo sư, HLV Jose Mourinho đã có câu trả lời cực thâm hiểm.

Cụ thể, Người đặc biệt đã trả lời cực thâm hiểm rằng: "Bởi về Arsene Wenger chưa hưa từng đánh bại tôi. Chẳng ai lại viết cả một chương về chuỗi 13, hay 14 trận không thắn cả".

"Tại sao ông ấy lại nên viết về tôi cơ chứ? Viết một cuốn sách giúp người ta hạnh phúc và tự hào. Nên tôi hiểu vì sao Wenger không nhắc đến tôi" - HLV Jose Mourinho mỉa mai.

Wenger bị Mourinho móc mỉa cay đắng trong ngày ra tự truyện

Tuần này, cựu HLV của Arsenal vừa ra mắt cuốn sách mang tên "My Life in Red and White" (tạm dịch là "Cuộc đời tôi trong màu Đỏ - Trắng"). Và trong đó, Giáo sư không hề nhắc tới HLV Jose Mourinho.

HLV Arsene Wenger và Jose Mourinho đã đấu trí trong 19 trận trên mọi đấu trường. Tại đây, Wenger phải mất tới 14 trận đấu để có được chiến thắng đầu tiên trước đội bóng của Mourinho, trong khuôn khổ Community Shield 2015. Chiến thắng thứ 2 của Wenger trước Mourinho là khi ông dẫn dắt MU.

Trong khi đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha giành chiến thắng tới 9 lần. Đáng chú ý hơn cả là chiến thắng 6-0 của Chelsea trước Arsenal, đây là trận đấu thứ 1000 trong sự nghiệp cầm quân của HLV Wenger.

Cay đắng hơn, vào năm 2014, Mourinho từng gọi Wenger là "chuyên gia của thất bại". 

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/wenger-bi-mourinho-moc-mia-cay-dang-trong-ngay-ra-tu-truyen-tintuc711460