Thể thao >> Thể thao quốc tế

Vượt Messi, sao Ấn Độ đe dọa kỷ lục ghi bàn của Ronaldo

Cú đúp vào lưới Tajikistan đã giúp tiền đạo 34 tuổi Sunil Chhetri của ĐT Ấn Độ thu hẹp khoảng cách với Cristiano Ronaldo trong danh sách ghi bàn nhiều nhất cho ĐTQG.

Vượt Messi, sao Ấn Độ đe dọa kỷ lục ghi bàn của Ronaldo

Tại Hero Intercontinental Cup 2019 đang được tổ chức ở Ấn Độ, đội chủ nhà bất ngờ để thua 2-4 trước Tajikistan trong ngày ra quân. Nhưng cá nhân tiền đạo Sunil Chhetri lại có riêng cho mình một kỷ lục mới.

Với cú đúp vào lưới Tajikistan, anh không chỉ tiếp tục giữ vị trí số 1 ở danh sách "Vua phá lưới" trong lịch sử ĐT Ấn Độ mà còn vươn lên xếp thứ 2 tại top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho ĐTQG vẫn còn đang thi đấu.

Ấn tượng hơn, Chhetri đã qua mặt Lionel Messi - người mới có 68 bàn thắng cho ĐT Argentina, sau 136 trận. Như vậy, Chhetri đã có 70 bàn/109 trận cho ĐT Ấn Độ và chỉ chịu thua mỗi siêu sao Cristiano Ronaldo của ĐT Bồ Đào Nha (88 bàn/158 trận).

Chhetri vẫn còn cơ hội gia tăng thành tích của mình và áp sát kỷ lục của Ronaldo nếu anh ghi bàn vào lưới ĐT CHDCND Triều Tiên và ĐT Syria vào các ngày 13/7 và 16/7 sắp tới.

10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho ĐTQG vẫn còn thi đấu

Vượt Messi, sao Ấn Độ đe dọa kỷ lục ghi bàn của Ronaldo - 1

Theo Tam Phong (Bongdaplus.vn)
Loading...

Loading...