Thể thao

Vùi dập tuyển Đức, sao Man City khẳng định Tây Ban Nha có thể ghi nhiều hơn 6 bàn

Tiền vệ Rodri không giấu được sự vui sướng sau chiến thắng 6-0 của Tây Ban Nha trước Đức ở Nations League.

Đóng góp bàn thắng thứ ba trong chiến thắng đậm 6-0 của Tây Ban Nha, tiền vệ Rodri cho rằng việc giành thắng lợi đậm đà trong trận chiến quan trọng như thế này là điều rất cần thiết, nó giúp tinh thần của toàn đội tốt hơn khi Tây Ban Nha hiện tại đang là một tập thể trẻ.

Anh cũng cho rằng Tây Ban Nha thậm chí còn có thể ghi nhiều hơn 6 bàn trong trận thắng này, chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ của Man City thể hiện rõ sự vui sướng:

"Chúng tôi đã đè bẹp Đức trong trận đấu này trên mọi phương diện. Tôi và các đồng đội đã ghi tới 6 bàn thắng và thậm chí có thể ghi nhiều hơn nữa. Chúng tôi là một tập thể trẻ, ít kinh nghiệm vì thế điều này mang lại sự tự tin rất lớn".

"Chúng tôi đã có cơ hội để gửi thông điệp mạnh mẽ tới các fan trên toàn thế giới và chúng tôi đã làm được điều đó".

Vùi dập tuyển Đức, sao Man City khẳng định Tây Ban Nha có thể ghi nhiều hơn 6 bàn

Giành chiến thắng thuyết phục ở trận cầu quyết định, Tây Ban Nha vươn lên dẫn đầu bảng A4 UEFA Nations League và giành quyền vào bán kết. Đức ngậm ngùi chấp nhận vị trí nhì bảng và đây là năm thứ 2 liên tiếp, "cỗ xe tăng" không vượt qua được vòng bảng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Bầu Đức muốn mời Kiatisak về dẫn dắt HAGL
>> Đức thua trận đậm nhất lịch sử
>> Tuyển Đức thua đậm nhất lịch sử, HLV Joachim Loew bào chữa thế nào?
>> Tặng quà cưới Công Phượng, bầu Đức khiến dân tình vô cùng bất ngờ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vui-dap-tuyen-duc-sao-man-city-khang-dinh-tay-ban-nha-co-the-ghi-nhieu-hon-6-ban-tintuc718413