Thể thao >> SEA Games 30

Vùi dập Brunei 8 bàn không gỡ, U22 Indonesia vượt mặt Thái Lan trong cuộc đua giành vé vào bán kết

Không có gì bất ngờ khi U22 Indonesia có chiến thắng dễ dàng 8-0 trước U22 Brunei ở lượt trận thứ 4 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Nhập cuộc với mục tiêu giành chiến thắng càng đậm càng tốt, U22 Indonesia ào lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc và nhanh chóng tìm được bàn mở tỷ số do công của Osvaldo Haay ngay phút 11.

Vùi dập Brunei 8 bàn không gỡ, U22 Indonesia vượt mặt Thái Lan trong cuộc đua giành vé vào bán kết

Phút 40, "Messi Indonesia" Egy Maulana Vikri sút căng vào góc cao nhân đôi cách biệt cho đội nhà. Trước khi hiệp 1 khép lại, Osvaldo Haay tiếp tục điền tên mình lên bảng điện tử với pha tâng bóng kỹ thuật qua đầu thủ môn Nyaring, nâng tỷ số lên 3-0.

Bước sang hiệp 2, U22 Indonesia thậm chí còn thi đấu tưng bừng hơn khi có được thêm 5 bàn thắng, do công của Saddil, Sulaiman, Osvaldo Haay, Andy Setyo và Egy Maulana Vikri. Như vậy, tiền đạo Osvaldo Haay đã có cú hattrick ở trận này.

Với chiến thắng đậm đà 8-0 này, U22 Indonesia có được 9 điểm, ngang bằng với U22 Thái Lan nhưng xếp trên về hiệu số. U22 Indonesia nắm lợi thế lớn khi ở lượt cuối, họ chỉ phải gặp U22 Lào, trong khi U22 Thái Lan có trận đại chiến với đội đầu bảng U22 Việt Nam.

Đội hình ra sân của 2 đội:

U22 Indonesia: Nadeo, Bagas, Mangkualam, Nurhidayat, Rachmat Irianto, Zulfiandi, Irkham, Dimas, Vikri, Evan, Rafli

U22 Brunei: Nyaring, Basri, Jamaludin, Ghani, Jaini, Damit, Ismail, Azman, Sisa, Bolkiah, Said

Vùi dập Brunei 8 bàn không gỡ, U22 Indonesia vượt mặt Thái Lan trong cuộc đua giành vé vào bán kết - 1
Cục diện hiện tại của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vui-dap-brunei-8-ban-khong-go-u22-indonesia-vuot-mat-thai-lan-trong-cuoc-dua-gianh-ve-vao-ban-ket-d66310.html?demo
Loading...