Thể thao

Vừa trở về Anh, Gareth Bale đã đặt lịch đánh golf với Chủ tịch Tottenham

Trong ngày hôm qua, trên mạng xã hội đã rò rỉ thông tin Gareth Bale có lịch đánh golf với Chủ tịch Daniel Levy ở CLB golf Hadley Wood.

Lịch đặt sân đánh golf giữa Bale và Chủ tịch Levy bĩ rò rĩ đã trở thành đề tài bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội trong 2 ngày vừa qua. Dù Tottenham chưa chính thức công bố thương vụ nhưng khả năng cầu thủ người Xứ Wales tái xuât ngoại hạng Anh là rất cao.

Thế nhưng, việc chơi golf của Gareth Bale được nhiều CĐV chú ý và châm chọc hơn là khả năng chuyên môn của cầu thủ này. Trong 2 mùa vừa qua tại Real Madrid, Bale luôn là "người thừa" trong đội hình của HLV Zinedine Zidane và anh thường xuyên chơi golf trong thời gian rảnh rỗi, thậm chí là cả lúc Real đang thi đấu.

Vừa trở về Anh, Gareth Bale đã đặt lịch đánh golf với Chủ tịch Tottenham
Thông tin đặt sân golf của Bale

Việc quá chú tâm vào sở thích này khiến cho Bale bị các CĐV Real Madrid cũng như NHM bóng đá trên thế giới trêu chọc rất nhiều. Và trong chuyến trở về Anh lần này, có nhiều ý kiến vui cho rằng tại vì ở London có nhiều sân golf.

Một nguồn tin khác cho rằng lịch đặt sân golf của Bale vào chiều thứ sáu là giả mạo. Đây có thể là một chiêu hút khách của chủ sân trên để có nhiều người tới vào thời điểm đó.

Bỏ qua những vấn đề ngoài luồng, Gareth Bale và hậu vệ Sergio Reguilon đã vượt qua buổi kiểm tra y tế. Tottenham sẽ sớm công bố chính thức 2 thương vụ này trong thời gian sớm nhất.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-tro-ve-anh-gareth-bale-da-dat-lich-danh-golf-voi-chu-tich-tottenham-tintuc705202