Thể thao

Võ sĩ Trung Quốc tung 20 đòn liên tiếp làm đối thủ Nhật Bản rách đầu

Zhang Lipeng áp đảo và thắng ấn tượng tay đấm Nhật Bản Takashi Noto ngay trong hiệp một tại sự kiện Kunlun Fight 43 – Zhoukou.

Trước trận, Zhang Lipeng được đánh cao hơn hẳn đối thủ khi vượt trội về hình thể cũng như chuyên môn. Và những gì diễn ra trên thượng đài đã chứng minh nhận định này là hoàn toàn đúng.

Zhang Lipeng áp đảo ngay khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu. Anh chỉ mất 30 giây để quật ngã đối thủ, và tới cuối hiệp để kết thúc trận đấu.

Tay đấm Trung Quốc đè được đối thủ xuống sàn, rồi tung "cơn mưa đòn" với 20 cú đấm nặng, như trời giáng vào đầu khiến Takashi Noto chỉ biết chịu trận.

Thấy Takashi Noto bắt đầu chảy máu, trọng tài lập tức lao vào dừng trận đấu và trao chiến thắng knock-out cho Zhang Lipeng. Trong khi anh ăn mừng, Takashi Noto phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ và các nhân viên y tế. Võ sĩ được sơ cứu băng lại vết thương ở đầu và phải rời sàn bằng cáng.

Võ sĩ Trung Quốc tung 20 đòn liên tiếp làm đối thủ Nhật Bản rách đầu

  Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-si-trung-quoc-tung-20-don-lien-tiep-lam-doi-thu-nhat-ban-rach-dau-tintuc806313