Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Vợ Sergio Romero thay mặt chồng 'dằn mặt' MU

Eliana Guercio, vợ của Sergio Romero, tỏ ra bất bình khi Quỷ đỏ không để thủ thành người Argentina rời đi trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

Với sự trở lại của Dean Henderson, Sergio Romero giờ chỉ là thủ môn thứ 3 ở sân Old Trafford. Thủ thành người Argentina nhận được sự quan tâm từ Everton khi Jordan Pickford không duy trì được phong độ và thường xuyên mắc sai lầm.

Vợ Sergio Romero thay mặt chồng 'dằn mặt' MU
Bà xã Sergio Romero lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo MU

Nhưng thương vụ đã đổ bể khi MU muốn bán đứt Sergio Romero, trong khi Everton chỉ muốn mượn. Cuối cùng,The Toffees đã chọn mượn Robin Olsen từ AS Roma thay vì ngôi sao của Quỷ đỏ.

Chứng kiến cách hành xử của ban lãnh đạo MU, cô vợ Eliana Guercio của Sergio Romero đã đăng đàn nhiếc móc Quỷ đỏ trên mạng xã hội. "Sergio Romero làm việc chăm chỉ để cống hiến cho CLB của anh ấy. MU cùng anh ấy nâng cao danh hiệu cuối cùng mà họ giành được".

"Romero giúp đội giành quyền vào chơi 4 trận chung kết và bán kết. Sau đó, anh ấy bị bỏ lại trên băng ghế dự bị và mất tất cả. Đến lúc họ trả lại cơ hội và để chồng tôi rời MU. Hãy tôn trọng anh ấy một lần nữa" - Eliana Guercio viết trên Instagram.

Sergio Romero vẫn còn cơ hội chuyển đến các đội bóng hạng dưới ở Anh khi thị trường chuyển nhượng của các đội bóng này còn mở thêm 1 tháng. Tuy vậy, không đội bóng nào ở những giải đấu thấp hơn có thể đáp ứng được khoản lương của người gác đền 33 tuổi.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-sergio-romero-thay-mat-chong-dan-mat-mu-tintuc709142