Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Võ Huy Toàn báo tin cho HLV Park Hang-seo

Võ Huy Toàn không dính chấn thương nặng và tiền vệ của SHB Đà Nẵng sẽ phải mất một vài ngày để bình phục trước khi trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

Cụ thể, Võ Huy Toàn dính chấn thương trong một pha tranh chấp với đồng đội và phải tập tễnh rời sân trong buổi tập diễn ra ngày 28/9. Và tới sáng hôm qua, tiền vệ của SHB Đà Nẵng đã được đưa đi chụp chiếu để xác định mức độ chấn thương. Kết quả cho thấy Huy Toàn bị rách cơ đùi trái.

Võ Huy Toàn báo tin cho HLV Park Hang-seo

Trước thông tin gặp chấn thương nặng có nguy cơ phải chia tay tuyển Việt Nam, Huy Toàn cho biết: "Chấn thương của tôi nhẹ thôi, không sao cả". Theo nhận định của các bác sỹ, tiền vệ 26 tuổi sẽ phải nghỉ ít nhất 3 ngày và lâu nhất là 7 ngày mới có thể trở lại tập luyện bình thường cùng ĐT Việt Nam.

Chấn thương luôn là nỗi ám ảnh khiến Huy Toàn không góp mặt trong những lần ĐTQG tập trung trong 3 năm qua. Tại V.League 2019, cầu thủ này cũng phải nghỉ cả giai đoạn lượt đi vì chấn thương. Anh có lần đầu đá chính ở mùa giải năm nay khi SHB Đà Nẵng đối đầu Sài Gòn ở vòng 18.

Sau khi trở lại, Huy Toàn lập tức để lại những ấn tượng và lọt vào "mắt xanh" của HLV Park Hang-seo. Theo đó, Huy Toàn đã có lần đầu tiên được triệu tập lên ĐT Việt Nam dưới thời của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Liên quan đến sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã thưởng cho toàn đội một ngày nghỉ trọn vẹn sau 5 ngày tập luyện liên tiếp. Theo lịch trình, các tuyển thủ sẽ tiếp tục tập luyện vào chiều nay (30/09).

Võ Huy Toàn báo tin cho HLV Park Hang-seo - 1

Duy Anh (SHTT)
Loading...