Thể thao

Viettel không cho Hoàng Đức xuất ngoại

Viettel muốn Hoàng Đức tập trung thi đấu cho ĐTQG Việt Nam và tiếp tục cống hiến cho đội bóng chủ quản.

Sau màn trình diễn nổi bật trong màu áo ĐT Việt Nam, Hoàng Đức đã lọt vào tầm ngắm của một số CLB đến từ Hàn Quốc và Thái Lan. Trong đó, nhà vô địch Thai League - BG Pathum United đã chính thức gửi email mượn cầu thủ sinh năm 1998.

Theo một số nguồn tin, BG Pathum United sẵn sàng trả mức lương gần 8.000 bảng (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Ngoài ra, họ cũng có thể đáp ứng những yêu cầu mà phía Viettel đưa ra bao gồm cả phí, điều khoản khác nếu có để sở hữu chữ ký của Hoàng Đức.

Tuy nhiên, CLB Viettel mới đây đã chính thức lên tiếng về tương lai của Hoàng Đức. Theo đó, lãnh đạo đội bóng áo lính cho biết họ không có chủ trương để tiền vệ 23 tuổi ra nước ngoài chơi bóng.

Viettel không cho Hoàng Đức xuất ngoại

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, đại diện CLB Viettel cho biết: "Theo chỉ đạo từ Tập đoàn Viettel thời gian tới CLB sẽ tiếp tục tập trung phát triển để có được thứ hạng cao trong nước và tham gia đấu trường châu lục. Để đạt được mục tiêu này, đội bóng cần giữ lại những trụ cột do CLB phát hiện và đào tạo. Chúng tôi đã có email từ chối cho mượn Hoàng Đức với các CLB của Hàn Quốc và Thái Lan.

Hiện tại Hoàng Đức đang 23 tuổi và theo hợp đồng, cầu thủ này sẽ gắn bó và cống hiến cho CLB đến khi 27 tuổi. Sau đó, khi hết hạn hợp đồng có thể tự lựa chọn tương lai của mình là ở lại hay gia nhập đội bóng khác".

Hiện tại, Hoàng Đức đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10. Trước đó, ở hai trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứu 3 World Cup - Khu vực châu Á, Hoàng Đức là một trong những cầu thủ nổi bật nhất.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/viettel-khong-cho-hoang-duc-xuat-ngoai-tintuc787297