Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Việt Nam thua liền bốn trận tại vòng loại World Cup, truyền thông Hàn Quốc lo lắng cho tương lai HLV Park

Chứng kiến chuỗi trận thua liên miên vừa qua của ĐT Việt Nam, truyền thông Hàn Quốc đã nhận định rằng chiếc ghế nóng của thuyền trưởng Park Hang Seo đang bắt đầu lung lay.

Trận thua Oman 1-2 hôm 12/10 là thất bại thứ năm liên tiếp của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo, cũng là chuỗi thua dài nhất (chỉ bao gồm các trận đấu thuộc hệ thống tính điểm của FIFA) trong lịch sử của ĐTQG.

Báo Hàn Quốc: 'Ghế của HLV Park Hang Seo đang lung lay' - 1

Theo tờ Sport Chosun, trận thua này sẽ khiến chiếc ghế của HLV Park Hang-seo lung lay. Tờ báo Hàn Quốc này viết: "Tuyển Việt Nam lại thua. Nhiều ý kiến lo ngại rằng HLV Park Hang-seo đang run rẩy trước sức ép lớn. Ở trận đấu với Oman vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã hứng chịu sức ép ngay sau tiếng còi khai cuộc. Mặc dù họ đã cố gắng tổ chức phản công nhưng lại gặp khó khăn trong cách triển khai bóng. Đội tuyển Việt Nam gần như chịu đựng trong tuyệt vọng".

"Việt Nam đã thất bại với tỷ số 1-3 trước Oman. Trận thua này khiến tương lai của HLV Park Hang Seo thực sự lung lay. Thậm chí, mới đây, một ông bầu bóng đá ở Việt Nam đã không ngần ngại chỉ trích HLV người Hàn Quốc quá bảo thủ".

Cũng có chung nhận xét này, ký giả trang Osen đánh giá: "Thất bại của tuyển Việt Nam đang khiến chiếc ghế của HLV Park Hang-seo thêm lung lay".

Sau trận thua Oman, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh tuyển Việt Nam cần thêm nhiều thời gian để cải thiện: "Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

"Các cầu thủ đã rất cố gắng, nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Saudi Arabia và Nhật Bản".

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)


>> Đội tuyển Việt Nam nhận tin xấu từ FIFA, cột mốc đáng nhớ của thầy Park lung lay dữ dội
>> Vòng loại ba FIFA World Cup 2022 là cơ hội để bóng đá Việt Nam trưởng thành
>> Tuyển Việt Nam lên đường về nước, tiếp tục chuẩn bị cho hai trận tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia tại Mỹ Đình
>> Sân Mỹ Đình có thể mở cửa đón khán giả khi tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, Saudi Arabia tại vòng loại World Cup


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/viet-nam-thua-lien-bon-tran-tai-vong-loai-world-cup-truyen-thong-han-quoc-lo-lang-cho-tuong-lai-hlv-park-tintuc790914