Thể thao

VIDEO: Tấn Trường liên tiếp hóa 'người nhện' cứu thua xuất thần cho ĐT Việt Nam

Thủ thành Tấn Trường đã cho thấy vì sao anh được lựa chọn với pha phản xạ cực nhanh cứu một bàn thua trong gang tấc cho ĐT Việt Nam.

Phút 38 của trận đấu, Malaysia đã có một pha tấn công cực kỳ nguy hiểm khi bóng được treo vào vòng cấm để Syafiq Ahmad bật cao đánh đầu đưa trái bóng hướng về phía khung thành ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên trong thế 'ngàn cân treo sợi tóc', thủ thành Bùi Tấn Trường đã có pha cứu thua trên những đầu ngón tay khi gạt bóng đi vọt xà ngang. Rõ ràng nếu Tấn Trường 'không tỉnh' trong tình huống đó, có lẽ đoàn quân áo đỏ đã để đối phương gỡ hòa.

Tiếp đó, những phút cuối hiệp 1, ĐT Malaysia được hưởng quả đá phạt ở cự ly khoảng 25m về phía khung thành ĐT Việt Nam. Trọng tài thổi phạt Văn Hậu sau pha phạm lỗi với đối thủ.

Safawi quyết định thực hiện cú dứt điểm thẳng về góc xa khung thành của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thủ môn Tấn Trường đã bay người kịp thời để đẩy bóng ra biên.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Báo Trung Quốc ca ngợi hết lời, chỉ ra điểm khiến tuyển Việt Nam là hình mẫu cho mọi đội bóng tại vòng loại World Cup
>> Đội hình ra sân Việt Nam vs Malaysia: Công Phượng đá chính, chờ gieo ác mộng cho 'Mãnh hổ'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-tan-truong-lien-tiep-hoa-nguoi-nhen-cuu-thua-xuat-than-cho-dt-viet-nam-tintuc764190