Thể thao

VIDEO: Công Phượng mất bình tĩnh, ném chai nước phản ứng trọng tài khi nhận thẻ vàng

Công Phượng tung chai nước lên qua đầu trọng tài Nguyễn Viết Duẩn, sau khi anh nhận thẻ vàng trong trận hòa 2-2 với Bình Dương chiều 2/5.

VIDEO: Công Phượng mất bình tĩnh, ném chai nước phản ứng trọng tài khi nhận thẻ vàng

Phút 78, thời điểm trận HAGL và Becamex Bình Dương có tỷ số hòa 2-2, trong tình huống phản công nhanh, Công Phượng có pha va chạm mạnh với hậu vệ Nguyễn Anh Tài và cả hai cùng ngã ra sân. Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn phạt thẻ vàng Công Phượng, dù tiền đạo bên phía HAGL đã chạm bóng trước.

Khi trọng tài đang ghi thông tin lên thẻ, Công Phượng đã cầm chai nước và ném ngược qua đầu ông Nguyễn Viết Duẩn. Vị vua áo đen này đã chạy theo nhắc nhở Công Phượng, nhưng không rút thêm thẻ vàng thứ hai.

Đây là thẻ vàng thứ 3 của Công Phượng mùa này, và anh sẽ bị treo giò ở chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 V.League 2021. Trước đó, Công Phượng đã nhận thẻ vàng trận gặp Đông Á Thanh Hóa và Topenland Bình Định.

Công Phượng tức giận khi anh có ngày thi đấu vô duyên. Tiền đạo 26 tuổi đá phạt góc trúng xà ngang phút 19, rồi sút xa rung chuyển cột dọc phút 51, và HAGL đứt mạch bảy trận thắng khi chỉ có trận hòa 2-2 trước Becamex Bình Dương.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> HAGL xưng vương và phá nhiều kỷ lục V-League, tại sao không?
>> Văn Thanh: 'HAGL sẽ cố gắng vô địch V.League, tri ân 20 năm bầu Đức làm bóng đá'
>> HAGL 2-2 B.BD: Công làm thủ phá, HAGL bị B.BD ghìm chân
>> Nhận 'quà' từ Đà Nẵng, Viettel phả hơi nóng vào HAGL


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-cong-phuong-mat-binh-tinh-nem-chai-nuoc-phan-ung-trong-tai-khi-nhan-the-vang-tintuc755513