Thể thao >> Thể thao trong nước

VIDEO: Anh Đức tìm trọng tài 'hỏi chuyện' sau trận thua sốc trước Sanna Khánh Hòa

Sau trận thua 0-1 trên sân của Sanna Khánh Hòa BVN, Anh Đức và HLV Thanh Sơn đã vào tận phòng trọng tài để nói chuyện cho ra nhẽ.

Hành quân đến sân của đội bét bảng là Sanna Khánh Hòa BVN trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2019, Becamex Bình Dương đã nhận trận thua sốc 0-1 sau khi để cho Toure Youssouf ghi bàn thắng duy nhất ở phút 64.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, tiền đạo Anh Đức và HLV Nguyễn Thanh Sơn đã tìm đến tận phòng dành riêng cho giám sát và tổ trọng tài để khiếu nại về những quyết định bất hợp lý của các vị vua áo đen trong trận thua này.

VIDEO: Anh Đức tìm trọng tài để có những trao đổi

Cụ thể, tiền đạo của ĐT Việt Nam không phục quyết định bị phạt thẻ vàng ở phút 59. Đó là tình huống Anh Đức yêu cầu hàng rào của Sanna Khánh Hòa BVN đứng đúng cự ly.

Anh Đức và HLV trưởng của Becamex Bình Dương nhiều lần gõ cửa, nhưng trong phòng không ai mở cửa tiếp đón, trả lời. Đợi một lúc lâu không có phản hồi, cả hai đành bỏ ra về. "Họ không tiếp chúng tôi thì thôi. Chúng tôi về", Anh Đức nói và trở ra xe của đội bóng về Bình Dương.

Với thẻ vàng kể trên, Anh Đức sẽ không được thi đấu ở trận sắp tới, do nhận đủ số thẻ phạt. Đó là cuộc tiếp đón CLB Quảng Nam trên sân nhà Gò Đậu thuộc vòng 17 diễn ra lúc 17h ngày 21/7.

Duy Anh (SHTT)
Loading...