Thể thao >> Thể thao trong nước

Vì sao HLV Park Hang-seo chỉ xem giò Alex Đặng, bỏ qua Filip Nguyễn?

HLV Park Hang-seo chỉ xem giò, gặp mặt trực tiếp Alex Đặng trong chuyến công du châu Âu này.

Hiện tại HLV Park Hang-seo cùng một số thành viên LĐBĐ Việt Nam đang có mặt ở Na Uy. Trái với thông tin ban đầu, nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ đến Na Uy xem giò Alex Đặng chứ không sang CH Czech theo dõi Filip Nguyễn và đến Pháp xem giò Jason Quang-Vinh Pendant như đồn thổi. 

Vì sao HLV Park Hang-seo chỉ xem giò Alex Đặng, bỏ qua Filip Nguyễn?

Theo lịch trình, tối qua (5.5), chiến lược gia người Hàn Quốc đã theo dõi Alex Đặng thi đấu ở trận CLB Nest Sotra IL gặp Sandefjord thuộc 1.Division - giải quốc nội số 2 Na Uy. Vào ngày hôm nay (6.5), ông Park cùng các thành viên VFF sẽ gặp mặt trực tiếp Alex Đặng cùng gia đình cầu thủ này.

Trong cuộc gặp, phía Việt Nam sẽ đưa ra một số yêu cầu với Alex Đặng đồng thời thăm dò thêm về nguyện vọng của chân sút Việt Kiều này và trao đổi những vấn đề liên quan đến việc nhập quốc tịch Việt Nam.

Ngày 7.5, phái đoàn của HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam chứ không sang CH Czech và Pháp như đồn thổi. Không phải hàng thủ, vị trí ĐT Việt Nam có quá nhiều thủ môn và hậu vệ xuất sắc mà hàng công các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á mới là ưu tiên tăng cường sức mạnh của HLV Park Hang-seo.

Trong bối cảnh Công Phượng chưa chứng tỏ được mình ở Incheon United còn Nguyễn Anh Đức chưa chắc trở lại ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo cần có chân sút chất lượng như Alex Đặng để chinh phục tấm vé dự World Cup 2022. Đó là lý do nhà cầm quân Hàn Quốc ưu tiên gặp tiền đạo này trong chuyến công du châu Âu.

Theo Minh Tú (Dân Việt)
Loading...