Thể thao >> Thể thao trong nước

Vì sao CLB TP.HCM không thưởng Tết cầu thủ?

Vung tiền tấn trên thị trường chuyển nhượng nhưng CLB TP.HCM lại quyết định không thưởng Tết cho cầu thủ.

Sắp đến Tết Nguyên Đán, các CLB V-League đang rục rịch chuẩn bị thưởng Tết cho các cầu thủ. Tuy nhiên, tuỳ vào tình hình tài chính cũng như mức độ đãi ngộ, mỗi đội bóng lại có một cách thưởng Tết khác nhau.

Vì sao CLB TP.HCM không thưởng Tết cầu thủ?
Lee Nguyễn là tân binh đắt giá bậc nhất kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải V.League 2021

Được biết, Hà Nội FC và SLNA là hai đội bóng hãn hữu lắm mới thưởng lương tháng thứ 13 cho các cầu thủ. Trong khi đó, CLB TPHCM - một đội bóng đã mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng trên thị trường chuyển nhượng những mùa gần đây - lại quyết định không thưởng Tết cho cầu thủ.

Chia sẻ về quyết định này, một vị lãnh đạo của đội bóng Sài thành nói: "CLB không thưởng Tết, bởi tiền lương, lót tay của cầu thủ đã rất cao. Chúng tôi sẽ lì xì cầu thủ vào đầu năm mới".

Giống CLB TP.HCM, CLB Viettel cũng có khoản tiền động viên dành cho cầu thủ nhân dịp Tết đến xuân về. Với CLB HAGL, Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh cho biết chuyện thưởng Tết cho các cầu thủ thì "mấy năm nay không có nghe nói đến".

Trong khi đó, những đội bóng đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính như Than Quảng Ninh, Hải Phòng,... chưa có kế hoạch thưởng Tết cho cầu thủ.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vi-sao-clb-tphcm-khong-thuong-tet-cau-thu-tintuc735816