Thể thao

VFF sẽ ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo vào đúng ngày quan trọng này trong tháng 11?

Nhiều khả năng VFF sẽ ký hợp đồng gia hạn với HLV Park Hang Seo vào một ngày vô cùng ý nghĩa trong tháng 11.
VFF sẽ ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo vào đúng ngày quan trọng này trong tháng 11?
Ảnh minh họa

Thông tin Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo trong tháng 11 đang làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, bởi lẽ nó mang một điều gì đó chắc chắn cho tương lai tốt đẹp của bóng đá Việt Nam trong khoảng vài năm nữa.

Theo đó, VFF cho biết sẽ xúc tiến quá trình này khi ĐT Việt Nam hoàn tất 2 trận đấu sân nhà tiếp UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (ngày 19/11).

Nhiều nguồn tin cho biết, khả năng thời điểm cả 2 bên đặt bút ký vào bản hợp đồng đúng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, trước khi chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ĐT U22 Việt Nam lên đường sang Philippines chuẩn bị tranh tài SEA Games 30.

Ở thời điểm này, HLV Park Hang Seo đang tính toán khá kỹ chiếc thuật của mình cho trận tái đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Chỉ với một chiến thắng trước "voi chiến" và trận hòa UAE, ĐT Việt Nam sẽ vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng và đẩy Thái Lan xuống một tình thế ăn thua với UAE tại vị trí 2,3.

Với tư cách HLV trưởng đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông Akira Nishino khẳng định muốn đánh bại HLV Park, người được tôn sùng như vị anh hùng của bóng đá Việt Nam để khẳng định vị trí cũng như lấy uy với khán giả nước này.

Theo Hoàng Nam (Thời Đại)
Loading...