Thể thao >> Thể thao trong nước

VFF sắp nối lại đàm phán với HLV Park Hang-seo

Nhằm sớm ổn định tinh thần cho toàn đội trước SEA Games 30, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang xúc tiến nối lại đàm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Sáng nay 7/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên tinh thần đội U22 Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Người đứng đầu VFF khen ngợi thái độ tập luyện tích cực của thầy trò HLV Park Hang-seo trong các đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7. Đến thời điểm này, đội U22 Việt Nam đã có hai lần tập trung và có một số thử nghiệm vị trí qua các trận đấu tập với các CLB thuộc V-League.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực cũng như tâm huyết của HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự. Lãnh đạo VFF khẳng định sẽ tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi để đội U22 Việt Nam có những sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 30.

VFF sắp nối lại đàm phán với HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo đang tất bật chuẩn bị cho SEA Games 30

Đáp lại những tình cảm đó, HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn lãnh đạo VFF đã quan tâm, đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định dù trong hoàn cảnh nào ông và các học trò cũng sẽ cố gắng hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Một trong những vấn đề được dư luận rất quan tâm thời gian vừa qua là tương lai của HLV Park Hang-seo. Đã 3 tuần trôi qua kể từ thời điểm người đại diện của ông Park tuyên bố tiến trình đàm phán với VFF phải tạm thời "đóng băng", lãnh đạo VFF khẳng định sẽ sớm "phá băng" để nối lại cuộc tiếp xúc lần 2 giữa đôi bên.

Trả lời báo chí, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho biết, trong vài ngày tới VFF sẽ gặp gỡ ông Park để hỏi thời điểm nào, VFF có thể nối lại đàm phán với người đại diện Lee Dong-jun. Còn Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh, VFF không muốn "đánh mất" một người giỏi như HLV Park Hang-seo nên sẽ hướng đến cuộc đàm phán bằng tất cả sự thiện chí.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...