Thể thao >> Thể thao trong nước

VFF chốt ngày ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, HLV Park Hang-seo sẽ gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Trong suốt những tháng gần đây, tương lai của HLV Park Hang-seo luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa số các ý kiến đều cho rằng LĐBĐ Việt Nam cần phải giữ chân nhà cầm quân người Hàn Quốc bằng mọi giá, sau những vinh quang mà ông mang lại cho ĐTQG cũng như U23.

Hợp đồng hiện tại của ông Park chỉ còn thời hạn vài tháng, và theo những thông tin mới nhất thì sau một thời gian dài tạm ngưng, quá trình đàm phán giữa VFF và HLV Park Hang-seo đã được "tái khởi động". Không những thế, theo nguồn tin của Thanh Niên, dù các điều khoản vẫn chưa được thống nhất nhưng hai bên đã chốt ngày ký hợp đồng.

VFF chốt ngày ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Dự kiến, sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 kết thúc (19/11), HLV Park Hang-seo sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam. Chi tiết hơn, bản hợp đồng chắc chắn sẽ được ký kết trước ngày 25/11 - thời điểm SEA Games 30 khởi tranh tại Philippines.

Bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo sẽ có thời hạn 3 năm, dài hơn hợp đồng cũ 1 năm. Nếu tiếp tục gắn bó đến hết hợp đồng mới, ông Park sẽ trở thành HLV trưởng có thời gian gắn bó lâu nhất với ĐT Việt Nam.

Ở nhiệm kì 2 của mình, HLV Park Hang-seo sẽ được giao nhiệm vụ đưa ĐTQG Việt Nam lọt vào top 10 đội tuyển mạnh nhất châu Á, giúp U23 Việt Nam giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 và giành quyền vào chơi trận chung kết SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...