Thể thao >> Thể thao quốc tế

Vé xem trận Thái Lan vs VN vòng loại WC 2022 bán online hết sau... 3 phút

Theo thông báo từ LĐBĐ Thái Lan, vé trận đại chiến giữa ĐTQG nước này và ĐT Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết.

Trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan vs Việt Nam trong khuôn khổ bảng G được xem như trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á. Không chỉ tạo nên cơn sốt về vé ngay tại Thái Lan, mà ngay từ bây giờ hàng nghìn CĐV Việt Nam cũng đã có kết hoạch sang Thái Lan tiếp sức cho đoàn quân HLV Park Hang-seo vào ngày 5/9 tới.

Hôm 5/7 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Thái-lan (FAT) đã tổ chức bán vé dạng Early bird (vé sớm). Chỉ sau vài tiếng mở bán, khoảng năm nghìn vé phát hành sớm đã được khán giả nước chủ nhà mua hết.

Vé xem trận Thái Lan vs VN vòng loại WC 2022 bán online hết sau... 3 phút

Và đến hôm nay (11/8), khi đợt bán vé thứ 2 được diễn ra, tình trạng "cháy vé" thậm chí còn diễn ra chóng vánh hơn, nhất là ở hình thức bán vé trực tuyến. Theo ghi nhận, số vé được FAT mở bán online đã được bán hết chỉ trong vòng... 3 phút.

Trang SMM Sport (Thái Lan) đưa tin: "Số vé trận ĐT Thái Lan và Việt Nam đã được bán hết chỉ trong một cái chớp mắt. Sức nóng của trận đấu này đã được hâm nóng từ rất sớm. Ngay sau khi mở bán, hàng vạn NHM đã đặt vé và thanh toán nhanh chóng. Tất cả đang chờ màn phục hận của Voi chiến. Có thể thấy được sự hấp dẫn của cuộc đối đầu giữa 2 ĐTQG hàng đầu khu vực.

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được mua vé ở khu vực dành riêng cho cổ động viên đội khách với lối đi riêng. Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ mở bán loại vé vào ngày 19/08 tới đây, thông qua cổng bán vé của Thai Ticket Major. Mỗi người chỉ được mua tối đa bốn vé với mức giá 650 baht (khoảng hơn 450 nghìn đồng) mỗi vé".

Được biết, phía FAT chỉ dành hơn 2 nghìn vé cho CĐV Việt Nam, đây là con số quá ít so với kế hoạch của những người hâm mộ ĐT Việt Nam và sẵn sàng đổ bộ sang Thái Lan để cổ vũ cho đoàn quân HLV Park Hang-seo.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...