Thể thao >> SEA Games 30

VĐV Philippines hy sinh HCV SEA Games để cứu đối thủ thoát chết

VĐV lướt sóng nước chủ nhà được ca ngợi là một người hùng khi từ bỏ tấm huy chương vàng SEA Games để cứu đối thủ đang chới với giữa những làn sóng biển.

VĐV lướt sóng Roger Casugay đã có hành động xứng đáng được tuyên dương như một người hùng, khi anh bỏ qua cơ hội giành huy chương vàng SEA Games để quay lại cứu một VĐV Indonesia có nguy cơ bị đuối nước khi để mất ván bơi.

VĐV Philippines hy sinh HCV SEA Games để cứu đối thủ thoát chết
Roger Casugay được ca ngợi là "người hùng" ở SEA Games 30 (Ảnh: Fox Sports Asia)

Theo thông tin trên Fox Sports Asia, Roger Casugay đang dẫn đầu ở phần thi lướt sóng thì nhận ra đối thủ Indonesia Arhip Nurhidayat bị mất ván bơi và đang chới với giữa những làn sóng.

Ngay lập tức, Casugay quay trở lại giúp Nurhidayat bước lên ván bơi của mình, và sau đó cả hai đã vào bờ an toàn trên chiếc ván của Casugay.

Arhip Nurhidayat nắm tay Casugay giơ lên cao, gọi anh là "nhà vô địch thực sự". Nội dung thi này sau đó đã được ban tổ chức tạm hoãn, và hai VĐV có thể sẽ được thực hiện lại phần thi vào một thời điểm khác.

Truyền thông Philippines cho biết do ảnh hưởng của bão Kammuri, các VĐV môn lướt sóng gặp khá nhiều khó khăn trong việc thực hiện các bài thi, và bên cạnh đó môn này cũng đã bị hoãn tới ba lần.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vdv-philippines-hy-sinh-hcv-sea-games-de-cuu-doi-thu-thoat-chet-d66543.html?demo
Loading...