Thể thao >> SEA Games 30

Vào bán kết SEA Games, ĐT nữ Việt Nam được thưởng 1 tỷ đồng

Niềm vui như được nhân đôi với ĐT nữ Việt Nam khi thầy trò HLV Mai Đức Chung được thưởng lớn với thành tích lọt vào bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30.

Sau khi chia điểm với Thái Lan trong trận mở màn, ĐT nữ Việt Nam đánh bại Indonesia là chắc chắn sẽ giành quyền vào vòng đấu giành cho bốn đội mạnh nhất môn bóng đá nữ SEA Games 30.

Và thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn thành quá tốt mục tiêu này với chiến thắng đậm đà 6-0. Với các cú đúp từ Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Vạn và Huỳnh Như, ĐT nữ Việt Nam đã giành vé vào bán kết.

Vào bán kết SEA Games, ĐT nữ Việt Nam được thưởng 1 tỷ đồng

Với thành tích này, các tuyển thủ đã được "thưởng nóng". Cụ thể, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được tổng cộng 1 tỷ đồng sau trận thắng Indonesia. Trong đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 500 triệu đồng và Trưởng ban Bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng cũng đã thưởng 500 triệu đồng.

Ngoài ra, theo thông tin từ phóng viên đang tác nghiệp ở Philippines, ĐT nữ Việt Nam còn nhận được 100 ký trái cây từ cổ động viên Việt Nam đang sinh sống tại Philippines. Đây là nguồn động viên lớn bởi những ngày qua, HLV Mai Đức Chung đã phải ra siêu thị để mua đồ nhằm cải thiện bữa ăn cho các học trò.

Sau 2 lượt trận, ĐT nữ Việt Nam đang có 4 điểm và hiệu số +6 và chắc chắn có một suất ở bán kết. Tuy nhiên, việc vào bán kết với tư cách nhất hay bảng của đoàn quân HLV Mai Đức Chung sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa nữ Thái Lan và Indonesia.

15h ngày 2/12, trận đấu cuối bảng B giữa Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra trên SVĐ Binan (Philippines).

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vao-ban-ket-sea-games-dt-nu-viet-nam-duoc-thuong-1-ty-dong-d66076.html?demo

Loading...