Thể thao >> Thể thao trong nước

Văn Toàn: 'Tôi sợ chán bóng, mất phong độ cao'

Việc V.League phải tạm hoãn vì đại dịch COVID-19 khiến Văn Toàn lo lắng về phong độ, cũng như cảm giác bóng của mình.

Đại dịch COVID-19 đã khiến cho mọi hoạt động thể thao trong nước đều đã phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn, trong đó có V.League 2020. Mới đây nhất, VPF đã phải đưa ra thông báo hoãn giải đấu tới ngày 15/4 và có thể lâu hơn tùy vào tình hình của dịch bệnh.

Giải đấu tạm dừng, song hầu hết các câu lạc bộ thì vẫn duy trì trạng thái tập luyện bình thường để đảm bảo thể lực và cảm giác bóng cho các cầu thủ.

Dẫu vậy, việc phải tập chay mà không được thi đấu chắc chắn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến phong độ, cũng như cảm giác bóng, Văn Toàn tỏ ra lo ngại.

Văn Toàn: 'Tôi sợ chán bóng, mất phong độ cao'

"Trong khoảng thời gian giải đấu không diễn ra vì dịch bệnh, CLB HAGL vẫn tập luyện bình thường. Nhưng thời gian tập luyện cũng giảm vì chưa biết khi nào V.League trở lại".

"Việc tập luyện mà không thi đấu khiến cho cầu thủ chán nản nên thời gian qua đội cũng chỉ tập để giữ cảm giác bóng chứ không đi vào chiến thuật".

"Không được thi đấu nhiều khiến tôi lo lắng phong độ sẽ đi xuống. Chúng tôi đã có quãng thời gian chuẩn bị rất dài nhưng phải nghỉ thi đấu chỉ sau 2 vòng, khiến cho không chỉ tôi mà các cầu thủ khác sẽ cảm thấy chán bóng và không đạt được phong độ cao nhất khi giải đấu trở lại" - Văn Toàn chia sẻ với Thanh Niên.

Ở 2 vòng đấu V.League đầu tiên, Văn Toàn thể hiện phong độ khá tốt khi có 2 pha kiến tạo cho Ngọc Quang và Chevaugh. HAGL hiện có được 4 điểm với 1 trận thắng, 1 hòa, tạm xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/van-toan-toi-so-chan-bong-mat-phong-do-cao-d72571.html?demo
Loading...