Thể thao >> Thể thao trong nước

Văn Toàn tiết lộ 'sự thật' về tin đồn phải tiêm thuốc giảm đau để đá với Nam Định

Tiền đạo Văn Toàn cho biết anh không phải tiêm thuốc trước trận đấu Nam Định và hiện hoàn toàn khoẻ mạnh cho trận đấu Hà Nội tại vòng 3, V-League 2020.

Văn Toàn tiết lộ 'sự thật' về tin đồn phải tiêm thuốc giảm đau để đá với Nam Định

Sau trận thua của HAGL trước Nam Định tại vòng 1, Cúp Quốc gia 2020, có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Văn Toàn đã phải tiêm thuốc giảm đau để vào sân chinh chiến cùng các đồng đội.

Tuy nhiên, khi người viết liên hệ với chân sút người Hải Dương thì lại nhận được thông tin khác: "Không, tôi hoàn toàn không phải tiêm thuốc giảm đau trước trận đấu với Nam Định để vào sân. Sau trận đấu tôi hơi đau ở đầu gối nên được bác sỹ của đội tiêm thuốc cho thôi. Tôi không hề biết thông tin này từ đâu ra".

Trước trận đấu với Nam Định, trong buổi đá tập với Đắk Lắk, Văn Toàn được HLV Lee Tae-hoon cho rèn luyện riêng, hoàn toàn không đụng tới bóng. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc còn bày tỏ ý định cất Văn Toàn cho đến khi HAGL quay trở lại với sân chơi V-League. Nhưng trước trận đấu với Nam Định, Văn Toàn cảm thấy bản thân ổn nên đã có tên trong đội hình ra sân của HAGL.

Văn Toàn tiết lộ 'sự thật' về tin đồn phải tiêm thuốc giảm đau để đá với Nam Định - 1
Văn Toàn tập riêng khi HAGL có trận đấu giao hữu với Đắk Lắk trước khi di chuyển đến làm khách trước Nam Định tại vòng 1, Cúp Quốc gia 2020. Ảnh: Cao Nguyên.

Chia sẻ về tình hình vết thương hiện tại, tiền đạo của ĐTVN cho biết: "Hiện tại chấn thương của tôi đã ổn. Hằng ngày tôi vẫn ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Tôi vẫn tập luyện hết được những giáo án của HLV Lee Tae-hoon đề ra. Trận đấu với Hà Nội vào tuần sau, tôi vẫn có thể ra sân nếu được thầy Lee dùng".

Sau khi Công Phượng được bầu Đức mang cho TP.HCM mượn, Văn Toàn chính là niềm hi vọng lớn nhất trên hàng công của HAGL. Những cú bứt tốc của Văn Toàn cùng những pha xử lý đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao vẫn giúp ích rất nhiều cho hàng công của đội bóng phố Núi.

Trong trận thua 0-2 trước Nam Định tại Cúp Quốc gia vừa qua, Văn Toàn vẫn là điểm sáng nhất của HAGL. Tiền đạo ĐTVN có tình huống băng tốc cực nhanh, đưa bóng vượt qua thủ thành Đinh Xuân Việt nhưng cột dọc lại từ chối bàn thắng cho anh.

Theo Hải Bình (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/van-toan-tiet-lo-su-that-ve-tin-don-phai-tiem-thuoc-giam-dau-de-da-voi-nam-dinh-8202028515394177.htm
Loading...