Thể thao >> Thể thao trong nước

Văn Toàn nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019

BTC giải V.League 2019 đã lựa chọn Văn Toàn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019.
Hôm qua, ban tổ chức giải V.League 2019 đã công bố các giải thưởng của tháng Năm. Giải thưởng này được căn cứ trên màn trình diễn của các đội bóng, cầu thủ trong 3 vòng đấu 8, 9 và 10.
 
Theo đó, Văn Toàn đã nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019. Tiền đạo của HAGL có được 1 bàn trong 3 vòng đấu kể trên, đó là pha lập công giúp đội bóng phố Núi giành lại 1 điểm trong trận hòa 1-1 với Becamex Bình Dương.
 
Văn Toàn nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019
Ở mùa này, với việc Xuân Trường và Công Phượng cùng đi "du học", Văn Toàn đã trở thành ngôi sao số 1 của HAGL. Tiền đạo 23 tuổi này đã đáp ứng được sự kỳ vọng lớn của NHM khi đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của các chân sút nội với 5 bàn thắng. Ngoài ra, anh còn 5 lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhật trận đấu.
 
Trong khi Văn Toàn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 thì CLB TP.HCM cũng giành được một cú đúp danh hiệu của tháng. Đội bóng đang dẫn đầu V.League 2019 chính là đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 khi giành được 7 điểm ở 3 vòng đấu trên. Cụ thể, CLB TP.HCM thắng Sanna Khánh Hòa BNV và Than Quảng Ninh (cùng tỷ số 2-1) và có trận hòa 1-1 với CLB Quảng Nam.
 
Ngoài ra, HLV trưởng của CLB TP.HCM là ông Chung Hae-seong cũng đã giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 5.
 
Văn Toàn nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019 - 1Duy Anh (SHTT)
Loading...