Thể thao

Văn Toàn 'mắng yêu' Công Phượng, trách đồng đội tham lam khi gần 50m vẫn cố sút

Tiền đạo Văn Toàn đã có chia sẻ khá hài hước sau chiến thắng của HAGL trước Hà Nội FC ở vòng 10 V.Legue 2021.

Cụ thể, Văn Toàn đã đăng tải lên facebook cá nhân tấm ảnh chụp chung với Công Phượng và HLV thể lực Bundit Thiabthong, kèm theo đó là dòng trạng thái có ý hờn dỗi.

Đối tượng được Văn Toàn nhắm đến là Công Phượng. Trước đó ở phút 80 trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC, Công Phượng đã có một tình huống dứt điểm từ cự ly lên đến gần 50m. Cú sút của Công Phượng đưa bóng đi rất thiếu chính xác và đã bị Văn Toàn trách khéo một cách hài hước.

Văn Toàn 'mắng yêu' Công Phượng, trách đồng đội tham lam khi gần 50m vẫn cố sút
Chia sẻ hài hước của Văn Toàn. (Ảnh: Hư Trúc)

Dưới bài đăng này, Văn Toàn nhận được nhiều lời chúc từ các đồng đội ở ĐTQG như Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài.

Còn với Công Phượng, dù không ghi bàn nhưng trận đấu này tiếp tục mang đến một dấu ấn thú vị với anh. Cụ thể, đây là đã là lần thứ ba sau khi Công Phượng vào sân ít phút thì HAGL có được bàn thắng.

Trước đó, ở trận đấu giữa Viettel và HAGL, HLV Kiatisuk cho Đại Dương đá chính. Đến phút 52, ông đưa Công Phượng vào sân thay cho Đại Dương. Chỉ 5 phút sau, Công Phượng ghi bàn thắng từ ngoài vòng cấm địa.

Ở trận đấu tiếp theo khi HAGL gặp CLB TP.HCM, Công Phượng cũng dự bị và Đại Dương đá chính. Đến phút 31, Kiatisuk lại rút Đại Dương ra sân và thay bằng Công Phượng. 4 phút sau, tiền đạo người Nghệ An lại mở tỉ số.

Đến vòng này, HLV Kiatisuk tiếp tục dùng chiêu bài này. Tuy Công Phượng không ghi bàn nhưng sự trùng hợp ngẫu nhiên lại xảy đến. Công Phượng vào sân phút 31 và chỉ 3 phút sau HAGL vươn lên dẫn trước nhờ cú sút xa của Xuân Trường.

Theo Linh Đan (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Xuân Trường lập siêu phẩm sút xa, HAGL đánh bại Hà Nội FC để tiếp tục bay cao tại V.League 2021
>> Kiatisak: ‘Thắng Hà Nội, HAGL mở ra trang sử mới’
>> Tiến Linh - Văn Toàn nịnh nhau 'cực ngọt' khi cùng dẫn đầu danh sách vua phá lưới V.League 2021
>> Đánh bại Hà Nội FC, Xuân Trường ‘mơ’ vô địch cùng HAGL


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/van-toan-mang-yeu-cong-phuong-trach-dong-doi-tham-lam-khi-gan-50m-van-co-sut-162211804223650822.htm