Thể thao

Văn Toàn gọi 'video call' hỏi thăm Hùng Dũng sau trận thắng Viettel

Sau khi gọi điện hỏi thăm Đỗ Hùng Dũng, Văn Toàn đã lên trang cá nhân kêu gọi follow cho người anh thân thiết ở Đội tuyển Việt Nam.

Trong hiệp một trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất, Đỗ Hùng Dũng không may bị Ngô Hoàng Thịnh đạp rất mạnh vào chân. Theo kết quả chụp phim tại bệnh viện, anh bị gãy hai xương cẳng chân gồm 1/3 dưới xương chày và xương mác của chân phải.

Ngay trong sáng 24/3, Đỗ Hùng Dũng lên bàn mổ thực hiện phẫu thuật. Ca mổ của cầu thủ Hà Nội FC đã thành công. Tuy nhiên, theo bác sĩ trực tiếp điều trị, quá trình hồi phục của Hùng Dũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chưa khẳng định sẽ mất khoảng thời gian bao lâu.

Văn Toàn gọi 'video call' hỏi thăm Hùng Dũng sau trận thắng Viettel
Bài đăng của Văn Toàn kêu gọi follow cho Đỗ Hùng Dũng

Sau khi thực hiện ca mổ thành công, Hùng Dũng nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ đồng đội và người hâm mộ. Mới đây, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn - một người em thân thiết trên đội tuyển đã gọi điện hỏi thăm anh và chụp ảnh đăng lên trang cá nhân. Văn Toàn đã chú thích bức ảnh đầy dí dỏm: "Đỗ Hùng Dũng nói xin mọi người vào theo dõi để tăng tương tác."

Mới đây, Văn Toàn cùng Hoàng Anh Gia Lai đã có chiến thắng 3-0 trước CLB Viettel. Với chiến thắng này, Hoàng Anh Gia Lai đã vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng V.League sau 5 vòng đấu.

Theo Thùy Dung (Nhịp Sống Việt)


>> 400 triệu & bản án đặt nhầm chỗ không chỉ lấy đi sự nghiệp Hùng Dũng, mà còn nhiều thứ khác
>> Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật
>> Hùng Dũng bơ phờ sau ca mổ, Mộc Trinh vẫn lầy lội chọc cười chồng bằng được
>> Kiatisuk lên tiếng về cơ hội vô địch của HAGL, gửi lời chúc tới Hùng Dũng
>> Trọng tài Vũ Nguyên Vũ: 'Tôi gai người khi nghe tiếng xương Hùng Dũng bị gãy'


http://nhipsongviet.toquoc.vn/van-toan-goi-video-call-hoi-tham-hung-dung-sau-tran-thang-viettel-40202125371650839.htm