Thể thao >> Thể thao quốc tế

Văn Lâm nhận 2 bàn thua, Muangthong United đứt mạch 8 trận bất bại

Mạch trận bất bại liên tiếp của Muangthong United đã phải dừng lại ở con số 8 khi Văn Lâm cùng đồng đội nhận thất bại 0-2 trên sân Port FC.

Trước vòng 23 Thai League 2019, Port FC xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 37 điểm, trong khi Muangthong United đứng thứ 6 với 4 điểm ít hơn. Và với lợi thế sân nhà, không có gì bất ngờ khi Port FC được đánh giá cao hơn.

Văn Lâm nhận 2 bàn thua, Muangthong United đứt mạch 8 trận bất bại

Và thực tế trên sân đã cho thấy điều đó. Tình huống đáng chú ý nhất ở hiệp 1 diễn ra ở phút 35 khi chân sút người Brazil Josimar đệm bóng đi vọt xà ngang khi đối mặt với Văn Lâm.

Bước sang hiệp 2, Port FC đẩy cao tốc độ trận đấu và nhanh chóng tìm được bàn mở tỉ số do công của Purisal ở phút 59. Sau đó, Muangthong United vùng lên nhưng bất lực trong việc tìm đường vào mành lưới đối phương. Không những vậy, đến phút 90, Đặng Văn Lâm còn phải vào lưới nhặt bóng thêm một lần nữa.

Với thất bại 0-2 này, Muangthong United đã đứt mạch 8 trận bất bại tại Thai League, trong đó có 7 chiến thắng. Ngoài ra, Văn Lâm cũng không thể có trận thứ 3 giữ sạch lưới liên tiếp.

Tại vòng 24 Thai League vào ngày 18/8, Muangthong United sẽ trở về sân nhà để tiếp đón PTT Rayong.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

 Duy Anh (SHTT)
Loading...