Thể thao >> Thể thao trong nước

Văn Lâm hết hạn cách ly, chính thức ra mắt Cerezo Osaka

Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có hoạt động đáng chú ý tại CLB Cerezo Osaka vào ngày mai 18/4.

Cụ thể, Đặng Văn Lâm sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả Việt Nam vào trưa mai (18/4). Đây là hoạt động được CLB Cerezo Osaka tổ chức để ra mắt bản hợp đồng mới của mình.

"Vào giờ nghỉ giữa trận đấu của Cerezo Osaka và Urawa Reds lúc 13h00 ngày mai 18/4, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ livestream giao lưu cùng khán giả Việt Nam".

"Văn Lâm vừa hoàn thành thủ tục cách ly 14 ngày khi đến Nhật Bản và đã bắt đầu có những buổi tập đầu tiên cùng đồng đội", trang chủ đội bóng Nhật Bản phát đi thông báo vào chiều nay.

Văn Lâm hết hạn cách ly, chính thức ra mắt Cerezo Osaka
Văn Lâm đáp chuyến bay tới Nhật Bản hôm 3/4 (Ảnh: Cerezo Osaka)

Hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm và Cerezo Osaka được công bố từ cuối 1/2021. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thủ môn tuyển Việt Nam phải chờ hơn 2 tháng mới có thể tới Nhật Bản.

Lâm 'tây' sang Nhật Bản hôm 3/4 và thực hiện cách ly 14 ngày ở làng vận động viên J-League - theo quy định phòng chống dịch Covid-19 tại Nhật Bản. Trong khoảng thời gian này, cầu thủ 27 tuổi cách ly cùng những ngoại binh khác của Cerezo Osaka là Adam Taggart, Tiago Pagnussat, Dankler.

Ở đội bóng mới, Văn Lâm sẽ mặc áo số 1, và sẽ phải cạnh tranh với các đồng nghiệp Kenya Matsui và Kim Jin-hyeon. Nếu được ra sân cho Cerezo Osaka, anh sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng ở J-League 1.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Đặng Văn Lâm chính thức bay sang Nhật Bản, chuẩn bị hội quân cùng Cerezo Osaka
>> Văn Lâm đã tới Nhật Bản, háo hức chờ ngày được tập với Cerezo Osaka
>> Đặng Văn Lâm: ‘Tôi đã sẵn sàng ở Cerezo Osaka’
>> Đặng Văn Lâm nhận cảnh báo từ HLV Cerezo Osaka


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-lam-het-han-cach-ly-chinh-thuc-ra-mat-cerezo-osaka-tintuc752212