Thể thao >> Thể thao quốc tế

Văn Hậu xuất hiện trên trang chủ giải VĐQG Hà Lan

Hiệu ứng mang tên Đoàn Văn Hậu đã khiến truyền thông Hà Lan sửng sốt!

Cụ thể, trang fanpage chính thức của giải VĐQG Hà Lan, Eredivisie đã dành hẳn một bài viết để mô tả về tốc độ tăng trưởng chóng mặt số lượt like trên facebook của SC Heerenveen nhờ hiệu ứng mang tên Đoàn Văn Hậu. Lượt like trên facebook của SC Heerenveen ngày 31/8 là hơn 85 nghìn, nhưng giờ đây đã vượt quá con số 300 nghìn. 

Văn Hậu xuất hiện trên trang chủ giải VĐQG Hà Lan
Hiệu ứng Đoàn Văn Hậu trên Facebook

Người phát ngôn của SC Heerenveen hồ hởi nói: "Chúng tôi đã nghĩ rằng sự có mặt của Đoàn Văn Hậu sẽ giúp tăng trưởng về mặt truyền thông cho câu lạc bộ, nhưng điều này vượt quá mọi sự mong đợi của chúng tôi. Khi tôi nhìn vào sáng nay, chúng tôi đã có gần 250.000 lượt thích trên Facebook, thật không thể tin được" (bây giờ thì đã lên hơn 300.000 lượt thích rồi).

"Bộ phận truyền thông đang nghĩ mọi cách để đáp ứng người hâm mộ đến từ Việt Nam. Có lẽ trong tương lai chúng tôi sẽ phát hành các bài viết bằng tiếng Việt Nam bên cạnh tiếng Hà Lan".

Bản thân CLB SC Heerenveen cũng dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu. Cụ thể, đội bóng của Hà Lan đã chiêu mộ gần chục cái tên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, nhưng ngoài Đoàn Văn Hậu, không ai được chọn làm ảnh bìa fanpage facebook.

Trong ngày ra mắt Đoàn Văn Hậu, trang chủ CLB cũng đưa liền 2 tin về hậu vệ sinh năm 1999. Bài viết ở tiêu điểm to nhất là phát biểu của Văn Hậu có tựa đề: "Đoàn Văn Hậu: "Giấc mơ đã trở thành hiện thực". Một tin khác có tựa đề: "Heerenveen tăng cường sức mạnh bằng Đoàn Văn Hậu".

Duy Anh (SHTT)
Loading...