Thể thao >> Thể thao trong nước

Văn Hậu khiêm tốn sau màn trình diễn ấn tượng tại Jong Heerenveen

Tỏa sáng trong màu áo đội dự bị của SC Heerenveen nhưng Đoàn Văn Hậu cho rằng anh phải tập luyện chăm chỉ hơn nữa trong thời gian tới.

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan kể từ khi gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC. Tuy nhiên, hậu vệ người Việt Nam vẫn liên tục có tên trong danh sách đăng ký đội một cũng như thi đấu trong màu áo đội dự bị của đội bóng này.

Và trong trận đấu với Jong Graafschap mới đây, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đã có 1 đường kiến tạo giúp Jong Heerenveen giành chiến thắng 3-1 trước Jong De Graafschap ở giải trẻ của Hà Lan. Mặc dù ghi điểm trên đất Hà Lan và được báo chí nước sở tại hết lờ ca ngợi nhưng hậu vệ 22 tuổi vẫn tỏ ra khá khiêm tốn.

Văn Hậu khiêm tốn sau màn trình diễn ấn tượng tại Jong Heerenveen

“Tôi nghĩ rằng mình cần phải thiện nhiều hơn nữa trong trận đấu tiếp theo. Ở trận đấu hôm nay, tôi thể hiện vẫn chưa tốt. Từng ngày từng ngày một, tôi sẽ cố gắng hòa nhập tốt nhất với toàn đội. Tôi hy vọng sẽ cùng đội chiến thắng ở giải đội B, qua đó có cơ hội để chơi bóng ở đội A”.

Nói về pha kiến tạo trong màu áo Jong Heerenveen, Đoàn Văn Hậu cho hay: “Đó là tình huống tôi cướp được bóng từ chân đối phương. Sau đó, tôi dắt xuống biên và có cơ hội thuận lợi để tạt bóng vào trong. Thật may mắn là tiền đạo Rein Smit có một cú dứt điểm tốt”.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn