Thể thao >> Champions League

Van Dijk: 'Tôi chưa biết phải kèm Messi thế nào'

Đó là chia sẻ khá thẳng thắn của trung vệ Van Dijk trước thềm trận bán kết Champions League giữa Liverpool và Barcelona.

Chiến thắng dễ dàng trước đội bóng yếu nhất còn lại trong giải đấu Porto cho phép Liverpool ghi tên mình vào vòng bán kết Champions League mùa này. Nhưng trước mắt The Kop sẽ là thử thách có thể xem là lớn nhất của họ trong chiến dịch chinh phục giải đấu danh giá nhất châu lục: Barcelona.

Ở trận đấu này, NHM sẽ được chứng kiến một màn đối đầu thú vị giữa trung vệ được xem là hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại - Van Dijk, với một người mà vốn dĩ cái tên của anh đã nói lên tất cả - Messi.

Van Dijk: 'Tôi chưa biết phải kèm Messi thế nào'

"Tôi chưa biết phải kèm như thế nào. Hãy chờ xem. Chắc chắn đó là một thách thức rất khó. Tôi nghĩ Lionel Messi là cầu thủ hay nhất thế giới, nhưng hãy chờ xem", Virgil Van Dijk trả lời phỏng vấn khi được hỏi về cách thức sẽ áp dụng để ngăn chặn Messi.

Sự nguy hiểm của Messi là điều không phải bàn cãi. Anh là tác giả 2 bàn trong chiến thắng 3-0 ở lượt về tứ kết gặp MU vừa qua. Hiện tại tiền đạo người Argentina cũng đang dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới Champions League với 10 bàn.

"Đây không phải là cá nhân đối đầu với cá nhân. Không bao giờ có chuyện tôi đơn độc đối đầu với một tiền đạo nào đó. Nói chính xác là chúng tôi đối đầu với đối thủ. Tôi nghĩ đó là cách duy nhất để chúng tôi có thể phòng ngự tốt", Van Dijk chia sẻ thêm về cuộc đọ sức sắp tới.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...