Thể thao

UAE chơi xấu, 'ôm' hết vé của CĐV Việt Nam

Khu vực dành cho các CĐV Việt Nam đã hết sạch vé, và dường như đây là một chiêu chơi xấu của chủ nhà UAE.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/6 trên SVĐ Zabeel, tại Dubai. Đây là trận được xem là "chung kết" của bảng G. 

Trước cuộc đối đầu rất quan trọng, các CĐV Việt Nam tại UAE đã lên kế hoạch mua vé vào sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Theo quy định của BTC, CĐV muốn vào sân phải có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19.

Tuy nhiên, điều mà các CĐV Việt Nam tại Dubai không thể ngờ được là toàn bộ vé ở khu vực dành cho đội khách (cửa J), đã được thông báo bán hết.

UAE chơi xấu, 'ôm' hết vé của CĐV Việt Nam
Khu vực khoanh màu vàng dành cho CĐV Việt Nam đã được bán hết sạch vé 

Đặc biệt, phía BTC chủ nhà bán vé ngay sau trận tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc, khiến các CĐV áo đỏ không kịp trở tay.

"Đây có thể là một âm mưu của UAE không cho các CĐV Việt Nam vào sân cổ vũ. Chúng tôi rất bức xúc về hành động không đẹp này của nước chủ nhà", một CĐV Việt Nam ở Dubai cho biết.

Ở hai trận đấu gặp Indonesia và Malaysia, rất đông CĐV Việt Nam có mặt trên khán đài, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên ở trận gặp UAE, CĐV Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn để có thể vào sân.

UAE chơi xấu, 'ôm' hết vé của CĐV Việt Nam - 1
Các CĐV Việt Nam tại Dubai quyết tâm đến sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo 

Được biết, CĐV Việt Nam đã mua được một số vé ở khu vực dành cho các CĐV chủ nhà, với giá khoảng 150 nghìn VNĐ. Những vé có mệnh giá 900 nghìn VNĐ đều đã được bán hết.

"Chúng tôi đang cố gắng săn vé để có thể vào sân, rồi tụ lại với nhau để cổ vũ cho đội tuyển. Hiện tại nhóm của tôi đã mua được hơn 20 vé. UAE cố tình chơi khó, nhưng không thể thắng được tinh thần vì màu cờ sắc áo của các CĐV Việt Nam", CĐV tại Dubai khẳng định.

Theo Huy Phong (VietNamNet)


>> 'Vựa muối' mới của ĐT Việt Nam gọi tên 'ông chú' thủ môn Tấn Trường: Vừa lầy vừa hài mà còn là chuyên gia MXH
>> Trọng tài Nhật Bản cầm còi trận Việt Nam vs Malaysia chia sẻ xúc động: Những quyết định sai lầm, cả đời tôi cũng không quên
>> Chói sáng đưa Việt Nam đến tấm HCV lịch sử, Văn Hậu sẽ là người 'kết liễu' UAE?


https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/viet-nam-vs-uae-btc-choi-xau-cdv-viet-nam-kho-mua-ve-745310.html