Thể thao >> Thể thao trong nước

U23 Việt Nam hòa nhạt CLB Viettel trong ngày Bùi Tiến Dũng không thi đấu

Trận đấu tập giữa U23 Việt Nam và CLB Viettel diễn ra chiều qua ngày 4/6 đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Ở trận đấu tập này, thay vì thi đấu 2 hiệp như thường lệ, U23 Việt Nam và CLB Viettel chơi trong 3 hiệp một hiệp 3 phút, nghỉ giải lao giữa mỗi hiệp là 10 phút. HLV Kim Han-yoon đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ nhưng đáng chú ý là thủ thành Bùi Tiến Dũng không được thi đấu một phút nào.

U23 Việt Nam hòa nhạt CLB Viettel trong ngày Bùi Tiến Dũng không thi đấu

Thời tiết nắng nóng đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của hai đội. U23 Việt Nam có khởi đầu chậm chạp, hàng thủ gặp nhiều khó khăn trước cặp tiền đạo ngoại binh của Viettel là Kayo và Pedro. Trong đó, đáng chú ý nhất là tình huống ở phút 49 khi U23 Việt Nam may mắn thoát thua khi pha dứt điểm của chân sút bên phía Viettel đi trúng xà ngang.

Trong khi đó, hàng công U23 Việt Nam lại thi đấu thiếu kết dính. Tiền vệ Việt kiều Martin Lo là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất nhưng cũng không thể giúp đội nhà tìm được bàn thắng. Chung cuộc, 2 đội cầm chân nhau với tỷ số hòa không bàn thắng.

U23 Việt Nam hòa nhạt CLB Viettel trong ngày Bùi Tiến Dũng không thi đấu - 1

Hôm nay (5/6), U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập chiều tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển lên thành phố Việt Trì - Phú Thọ vào ngày 6/6 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U23 Myanmar. 

Đội hình thi đấu của U23 Việt Nam:

Hiệp 1: Văn Biểu, Hữu Lâm, Trọng Đại, Tiến Dụng, Ngọc Bảo, Thanh Sơn, Trọng Huy, Martin Lo, Bảo Toàn, Mai Xuân Quyết, Phạm Đức Thông.

Hiệp 2: Lâm Quí thay Thanh Sơn, Tuấn Hải thay Xuân Quyết, Danh Trung thay Bảo Toàn, Tuấn Hải thay Trọng Huy, Y Eli Nie thay Văn Biểu.

Hiệp 3: Thanh Thịnh thay Ngọc Bảo, Việt Triều thay Hữu Lâm, Sỹ Huy thay Y Eli Nie, Thái Quý hay Martin Lo.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...