Thể thao >> Thể thao trong nước

U22 Việt Nam tập trung: Martin Lo trở lại, Tiến Linh tiếp tục góp mặt

U22 Việt Nam tập trung: Martin Lo trở lại, Tiến Linh tiếp tục góp mặt

Ở lần tập này, HLV Park Hang Seo triệu tập 30 cầu thủ, trong đó đa số là những gương mặt quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh,Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh…

Do hạng nhất sẽ kết thúc vào cuối tuần này nên so với lần tập trung gần đây nhất cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc, HLV Park Hang Seo có thể gọi tới tới 3 cầu thủ của CLB Phố Hiến gồm Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt và đặc biệt là cầu thủ Việt kiều Martin Lo.

U22 Việt Nam tập trung: Martin Lo trở lại, Tiến Linh tiếp tục góp mặt

Ngoài ra, một gương mặt mới lần đầu góp mặt trong danh sách U22 Việt Nam là tiền đạo Phạm Tuấn Hải của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hoàng Đức và tiền đạo Tiến Linh thuộc biên chế của ĐTQG nhưng HLV Park Hang Seo đã “biệt phái” bộ đôi này sang U22 Việt Nam. Trước đó, cả hai cũng nằm trong thành phần đội U22 Việt Nam thắng 2-0 trước U22 Trung Quốc mới đây.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 23/9 tại Hà Nội, trước khi bay vào TP.HCM vào ngày 10/10 để đá giao hữu với U22 UAE sau đó 3 ngày trên SVĐ Thống Nhất.

Ở đợt hội quân này, HLV Park Hang Seo sẽ không huấn luyện đội mà giao cho trợ lý Kim Han-yoon cùng các cộng sự do cùng thời điểm này, HLV người Hàn Quốc cũng cho ĐT Việt Nam rèn quân chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10).

Danh sách cụ thể: 

U22 Việt Nam tập trung: Martin Lo trở lại, Tiến Linh tiếp tục góp mặt - 1

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...