Thể thao >> SEA Games 30

U22 Indonesia tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Việt Nam

U22 Indonesia sẽ thiếu vắng 2 trụ cột ở trận gặp U22 Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

2 cái tên đó là tiền đạo Muhammad Rafli và hậu vệ Firza Andika. Đây đều là trụ cột của Indonesia, có tên trong đội hình xuất phát ở hai trận thắng trước U22 Thái Lan và U22 Singapore.

"Muhammad Rafli và Firza Andika đều chấn thương mắt cá chân trái. Họ mới bình phục được khoảng 70%. Họ sẽ không thể thi đấu trong trận gặp Việt Nam. Theo tôi tính toán, ba ngày nữa bộ đôi này mới hoàn toàn bình phục. Họ chỉ có thể trở lại khi Indonesia gặp Brunei" - bác sĩ của đội Indonesia, Syarif Alwi chia sẻ.

U22 Indonesia tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Việt Nam
Tiền đạo Muhammad Rafli

Cả Muhammad Rafli và Firza Andika đều phải tập riêng trong buổi tập cuối cùng trước trận đại chiến với U22 Việt Nam. Bộ đôi này được chườm đá và đi lại khá khó khăn.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục trị liệu cho bộ đôi này. Cả hai đang dùng thuốc để tránh sưng tấy" - bác sĩ Syarif Alwi nói thêm. Như vậy, HLV Indra Sjafri nhiều khả năng sẽ dùng Osvaldo Haay cho vị trí trung phong và Alekvan Dodi Djin đá hậu vệ trái.

Tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Indonesia đang chia sẻ ngôi đầu với cùng 6 điểm. Vì vậy, trận đấu diễn ra vào lúc 19h ngày hôm nay 1/12 được xem là bản lề trong cuộc đua giành tấm vé vào bán kết ở bảng B.

U22 Indonesia tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Việt Nam - 1
Cục diện hiện tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/u22-indonesia-ton-that-luc-luong-nghiem-trong-truoc-tran-gap-viet-nam-d66140.html?demo
Loading...