Thể thao

U19 Việt Nam hoàn thiện bước cuối, sẵn sàng cho trận mở màn giải Đông Nam Á gặp Indonesia hôm nay

Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Buổi tập của U19 Việt Nam bắt đầu từ lúc 18h00 và kéo dài trong 40 phút trên sân phụ. Mục đích của cữ dợt này là làm giúp các cầu thủ làm quen với việc thi đấu dưới ánh đèn.

Do sát ngày thi đấu nên HLV Đinh Thế Nam không đặt nặng vấn đề chuyên môn. Thay vào đó, trợ lý Lê Cao Cường đảm nhiệm công việc tập luyện với những bài tập nhằm giúp cho các cầu thủ tạo được không khí thoải mái, cảm giác hưng phấn trước khi bước vào trận đầu tiên gặp chủ nhà U19 Indonesia vào tối 2/7.

Buổi tập diễn ra trong không khí thoải mái với những tiếng cười sảng khoải của các cầu thủ. Hy vọng, bầu không khí vui tươi này sẽ giúp cho U19 Việt Nam nhập cuộc ở giải U19 Đông Nam Á với sự hưng phấn cao, tôn trọng nhưng không lo sợ trước mọi đối thủ, kể cả chủ nhà U19 Indonesia.

Đến thời điểm này, tình trạng sức khỏe của các cầu thủ đều đảm bảo tốt nhất. Duy nhất chỉ có Văn Triệu đang dưỡng thương và khả năng không thể thi đấu ở các trận vòng bảng.

Theo kế hoạch sáng 2/7, BTC sẽ tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 cho U19 Việt Nam. Cũng trong sáng 2/7, HLV Đinh Thế Nam sẽ chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự giải, trong đó bắt buộc phải có 3 thủ môn.

Điều này cũng đồng nghĩa, 4 cầu thủ sẽ không được đăng ký thi đấu và được đưa vào danh sách dự phòng để thay thế cho trường hợp có cầu thủ trong thành phần thi đấu mắc Covid-19.

Theo lịch thi đấu, tại vòng bảng, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ đá trận ra quân ngày 2/7 gặp chủ nhà U19 Indonesia. Tiếp đó lần lượt là các đối thủ: U19 Philippines (ngày 4/7), U19 Brunei (ngày 6/7), U19 Myanmar (ngày 8/7) và U19 Thái Lan (ngày 10/7).

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/u19-viet-nam-hoan-thien-buoc-cuoi-san-sang-cho-tran-mo-man-giai-dong-nam-a-gap-indonesia-hom-nay-tintuc830312