Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam hội quân sớm 1 ngày, sẵn sàng cho vòng loại World Cup 2022

Sáng nay (4/8), nhiều tuyển thủ đã hội quân sớm hơn so với dự kiến 1 ngày để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam hội quân ngày 5/8 chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, sáng 4/8 một số trợ lý ban huấn luyện và nhiều cầu thủ đã hội quân tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm

Hơn 20 cầu thủ tập trung sớm 1 ngày, bao gồm nhóm 6 cầu thủ HAGL, cầu thủ Hà Nội Hà Nội, Bình Định, SLNA. Được biết, nhóm cầu thủ CLB Viettel là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Trương Văn Thiết sẽ tập trung vào sáng 5/8.

Đến thời điểm này, tiền đạo Hồ Tuấn Tài (CLB TP.HCM) đang ở Nghệ An và thủ môn Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng) vẫn chưa có mặt ở Hà Nội. Ngoài ra, 3 thành viên của tuyển Việt Nam ở phía Nam gồm 2 trợ lý BHL và tiền đạo Tiến Linh vẫn đang chờ thông tin từ VFF để được phép di chuyển ra Hà Nội.

Đến chiều 4/8, nhiều tuyển thủ đã bắt đầu bước vào tập luyện duy trì thể lực, lấy lại trạng thái do đã tạm nghỉ được hơn 1 tháng. Tiền đạo Văn Toàn tự tập bằng các bài tập với xe đạp trong phòng gym, trong khi thủ môn Tấn Trường cũng tranh thủ tập các bài tập tăng cường về cơ, chân và phần thân trên.

Vòng loại 3 World Cup 2022: Tuyển Việt Nam hội quân sớm 1 ngày - Ảnh 2.

Toàn bộ thời gian di chuyển và tập luyện của các cầu thủ sẽ được diễn ra theo cơ chế "bong bóng" giống như ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE - khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện, đồng thời VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR định kỳ để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

HLV Park Hang-seo và trợ lý chưa góp mặt vì đang cách ly sau khi trở lại Việt Nam hôm 28/7. Theo lịch dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia vào ngày 26/8, chuẩn bị trận ra quân vào ngày 2/9, sau đó về Mỹ Đình tiếp Australia vào ngày 7/9.

Tuyển Việt Nam cùng Nhật Bản, Úc, Trung Quốc chung bảng B Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Ảnh 3.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> HLV Park Hang-seo chỉ đạo trực tuyến ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, thực hiện cách ly ở Hà Nội
>> Ông Park Hang-seo: VFF đề nghị gia hạn mà tôi từ chối thì cũng không thành
>> Báo Trung Quốc chê HLV Park tự ti song đâu biết đó chính là bí quyết để đả bại cường địch!
>> Tuyển Việt Nam và lời cảnh báo từ thầy Park


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-viet-nam-hoi-quan-som-1-ngay-san-sang-cho-vong-loai-world-cup-2022-tintuc775600