Thể thao

Tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng đấu với Australia

Toàn bộ thành viên tuyển Việt Nam, trong đó gồm 24 cầu thủ, có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trước trận gặp Australia tại lượt về vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam được BTC nước chủ nhà thông báo có kết quả âm tính với Covid-19, qua đó đủ điều kiện để thi đấu trong trận gặp Australia vào lúc 16h10 ngày 27/1. Điều này giúp đội có thêm sự tự tin so với đối thủ. Ở trận sắp tới, HLV trưởng Graham Arnold của tuyển Australia vắng mặt vì mắc Covid-19.

Trong thời gian ở Australia, thầy trò HLV Park Hang Seo được test nhanh Covid-19 mỗi ngày một lần, test PRC hai ngày một lần. Dù nước chủ nhà không áp dụng nguyên tắc bong bóng, tuy nhiên các thành viên tuyển Việt Nam luôn có ý thức cao trong công tác phòng chống dịch.

Tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng đấu với Australia
Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Australia

Ở trận lượt đi tại Mỹ Đình, tuyển Việt Nam suýt gây bất ngờ khi chỉ thua 0-1 trước Australia. Ở trận lượt về, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo có nhiều sự thay đổi về nhân sự để làm mới đội tuyển.

Trong ngày 27/1, tuyển Việt Nam sẽ rút gọn danh sách lần cuối với việc loại một cầu thủ để đăng ký 23 người thi đấu. Đội hình 24 người lúc này có nhiều gương mặt mới, suất duy nhất bị loại có thể rơi vào cầu thủ thuộc nhóm U23, đó là tiền đạo Hồ Thanh Minh, hậu vệ Lê Văn Xuân và trung vệ Nguyễn Thanh Bình.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-viet-nam-du-quan-so-san-sang-dau-voi-australia-tintuc807286