Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam đi chuyên cơ riêng dự Vòng loại World Cup 2022 tại UAE

Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí chuyên cơ bay thẳng tới UAE để tiết kiệm thể lực, phục vụ mục tiêu giành vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung ngày 10/5, một ngày sau khi kết thúc giai đoạn 1 của V.League 2021. Thầy trò HLV Park Hang-seo sau đó sẽ di chuyển vào Quy Nhơn tập huấn tới ngày 18/5, trước khi lên đường sang UAE.

Tuyển Việt Nam đi chuyên cơ riêng dự Vòng loại World Cup 2022 tại UAE
Tuyển Việt Nam đi chuyên cơ riêng dự Vòng loại World Cup 2022 tại UAE

Đáng chú ý, VFF sẽ bố trí để tuyển Việt Nam di chuyển bằng chuyên cơ và sang sớm hơn lịch của Ban tổ chức, nhằm giúp đội tuyển làm quen với thời tiết nắng nóng ở nước sở tại - được dự báo trên 40 độ trong thời điểm tổ chức vòng loại World Cup 2022.

Hôm nay 19/4, đã công bố Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam trên các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong 3 năm từ 2021 đến 2024. Theo đó, Bamboo Airways sẽ bố trí chiếc máy bay hiện đại nhất Boeing 787 Dreamliner đưa đội tuyển sang UAE.

Ngoài ra, các thành viên đội tuyển sẽ được tiêm vaccine phòng Covid-19 trong hai ngày 19 và 20/4. Trước đó, vào sáng 5/4, những thành viên đầu tiên của tuyển Việt Nam, gồm ban lãnh đạo, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm vắc-xin Covid-19. Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay.

Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và gặp UAE ngày 15/6. Tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm sau năm trận.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Tuyển Việt Nam chính thức chốt ngày tập trung cho vòng loại World Cup 2022
>> Tuyển Việt Nam nằm trong nhóm phản đối vòng loại World Cup đá tập trung, FIFA phải can thiệp
>> Tuyển Việt Nam tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA, tiếp tục bỏ xa Thái Lan
>> Lùi lịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 của tuyển Việt Nam
>> Thái Lan có 2 trận giao hữu trước khi đua với Việt Nam tại vòng loại World Cup


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-viet-nam-di-chuyen-co-rieng-du-vong-loai-world-cup-2022-tai-uae-tintuc752681