Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Tuyển thủ Việt Nam xin đá phạt đền mừng con gái sắp chào đời và cái kết 'vò đầu bứt tai'

HLV Park Hang-seo đã đích thân chỉ định Đỗ Hùng Dũng sẽ đá quả phạt đền thứ hai của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Indonesia tối 15/10.

Trước đó, Đỗ Hùng Dũng đã trao đổi với Quế Ngọc Hải và Quang Hải, xin nhận trọng trách đá phạt đền. Tuy nhiên, khi cả ba còn lưỡng lự, tất cả đều quay về phía ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Tại đây, HLV Park Hang-seo đã ra dấu để Đỗ Hùng Dũng thực hiện tình huống này. Thời điểm đó, đội tuyển Việt Nam đang dẫn 3-1 và trận đấu chỉ còn 1 là kết thúc.

Không dừng lại ở việc ghi bàn, Đỗ Hùng Dũng muốn dành tặng bàn thắng ấy cho con gái sắp chào đời. Rất tiếc, cú sút chưa đủ khó của anh đã không đánh bại được thủ môn Indonesia khiến cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Tuyển thủ Việt Nam xin đá phạt đền mừng con gái sắp chào đời và cái kết 'vò đầu bứt tai'
HLV Park Hang-seo chỉ định Hùng Dũng sẽ sút quả phạt đền thứ hai của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.
Tuyển thủ Việt Nam xin đá phạt đền mừng con gái sắp chào đời và cái kết 'vò đầu bứt tai' - 1
Tiếc thay, số 16 của đội tuyển Việt Nam lại thực hiện hỏng ăn và đây là cảm xúc của tiền vệ sinh năm 1993. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau tình huống ấy, Hùng Dũng liên tục "vò đầu bứt tai" tiếc nuối. Anh chàng chỉ còn biết cười trừ, đồng thời, được các đồng đội tới động viên. Văn Hậu, Quang Hải cũng lên tiếng trêu chọc đàn anh sau pha đá hỏng này.

Đỗ Hùng Dũng làm đám cưới với bạn gái Triệu Mộc Trinh vào ngày 23/4/2019. Đôi vợ chồng trẻ sẽ đón con gái đầu lòng dự kiến vào cuối tháng 10 này. Bên cạnh đó, trận đấu hôm qua của đội tuyển Việt Nam cũng trùng với nhiều kỷ niệm cá nhân của các cầu thủ.

Bà xã Phan Thuỳ Dương của Quế Ngọc Hải sinh nhật đúng ngày 15/10. Trọng Hoàng cũng kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Hùng Dũng sắp đón đứa con đầu lòng. Quế Ngọc Hải thừa nhận đây là ngày đặc biệt với nhiều cầu thủ trong đội.

Còn nhớ trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan vào ngày 5/6/2019, Đỗ Hùng Dũng từng có pha ăn mừng nhét bóng vào trong áo giả bụng bầu, như muốn nói niềm vui sắp có con với tất cả mọi người.

Theo Hiếu Lương (Trí Thức Trẻ)
Loading...